Vinhomes Star City Thanh Hóa

Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hải - Đông Hương, TP Thanh Hóa (đối diện BigC Thanh Hóa), Đông Hải, Thanh Hóa, Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa
Giá: Đang cập nhật
Thông tin chi tiết
  • Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup Công ty Cổ phần
  • Đơn vị thi công Tập đoàn Vingroup Công ty Cổ phần
  • Khởi côngĐang cập nhật
  • Hoàn thành Đang cập nhật
Tiện ích
Công viên
Sân chơi cho trẻ em
Sân tennis
Sân bóng đá
Sân cầu lông
Bể bơi
Bảo vệ 24/7
Vườn BBQ
Trung tâm thương mại
Phòng sinh hoạt chung

Tổng quan dự án

Vinhomes Star City Thanh Hóa là một dự án đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Thanh Hóa với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Dự án mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng lần đầu tiên có mặt tại Thanh Hóa nên đã trở thành biểu tượng, niềm tự hào cũng như là tâm diểm sống cao cấp cho tương lai cư dân của tỉnh.

Quy mô triển khai khu đô thị với diện tích lên tới gần 150ha, sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay trung tâm xứ Thanh. Toàn bộ dự án quy hoạch đồng bộ theo mô hình "thành phố trong lòng thành phố" đang trở thành xu hướng thịnh hành của thế giới. Toàn bộ các sản phẩm của dự án là các căn biệt thự theo phong cách kiến trúc đa dạng, cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp và hệ thông hạ tầng hoàn thiện đồng bộ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thượng lưu.

Trên quy mô 147,5ha, dự án bao gồm các căn biệt thự có phong cách kiến trúc đa dạng, hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện. Vinhomes Star City bao gồm 5 phân khu, tương ứng với 4 trường phái kiến trúc tinh hoa thế giới: phân khu Hoa Hồng - phong cách Pháp, phân khu Nguyệt Quế - phong cách Hy Lạp, phân khu Phong Lan và Hướng Dương - phong cách Italy và phân khu Mẫu Đơn - phong cách Monaco.

Vị trí & quy hoạch

Vinhomes Star City sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa, theo đúng tiêu chí vượng phong thủy "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ" khi nằm tiếp giáp với các tuyến đại lộ huyết mạch của khu vực như: đại lộ Lê Lợi; đại lộ Hùng Vương và đại lộ Sông Mã; cùng với đó là nằm cận kề với núi Hàm Rồng; đặc biệt là dòng sông Mã lịch sử. Có thể thấy rằng, đây là vị trí hiện đang được tỉnh quy hoạch lại để trở thành trung tâm hành chính - kinh tế - chính trị của thành phố theo đúng mục tiêu kiến tạo diện mạo mới cũng như nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng cho khu vực.

Khu đô thị Vinhomes Star City nằm đối hiện với TTTM BigC Thanh Hóa nên giúp cho cư dân dễ dàng mua sắm, vui chơi giải trí vào mỗi ngày mà không cần phải đi đâu xa xôi cả. Đồng thời, khi nằm giáp với các tuyến đường huyết mạch sẽ đem lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo cho mọi cư dân tới với các khu vực lân cận, tỉnh thành nhanh chóng nhất.

  • Cư dân chỉ cần đi lại 4km là đã tới được với quảng tường Lam Sơn
  • Trong khoảng 5km để cư dân dic huyển tới ga Thanh Hóa; sân vận động
  • Đến với bệnh viện đa khoa Thanh Hóa nhanh chóng khi chỉ cần di chuyển 6km
  • Đối diện dự án, cách 300m là trung tâm thương mại BigC Thanh Hóa

Một mặt dự án tiếp giáp đại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối TP Thanh Hóa đến các phường, xã lân cận. Một mặt tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã - tuyến đường trung tâm trong kế hoạch phát triển đô thị, hạ tầng kinh tế - xã hội của Tp Thanh Hóa.

Mặt bằng dự án

Dự án Vinhomes Star City có tổng diện tích 147.5ha, được phân chia thành 5 phân khu thấp tầng bao gồm:

+Phân khu Hoa hồng

+Phân khu Mẫu đơn

+Phân khu Hướng Dương

+Phân khu Nguyệt Quế

+Phân khu Hoa phong

Các phân khu này được bố trí các căn biệt thự dạng song lập, đơn lập, shophouse; nhà vườn hiện đại và sang trọng, đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất Thanh Hóa.

Mặt bằng tiện ích

Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Tin liên quan