Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886
 • Căn hộ Hateco Apollo mở bán chính thức gây sốt với giá hấp dẫn

  Căn hộ Hateco Apollo mở bán chính thức gây sốt với giá hấp dẫn

  - Xuất hiện đúng lúc nhu cầu thị trường đang tăng cao với phân khúc giá bình dân, khu đô thị Hateco Apollo với vị trí gần trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị của quận Nam Từ Liêm ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của khách hàng nhờ tiềm năng phát triển lớn cả về giá bán hấp dẫn cũng như khả năng sinh lời cao.

 • Mua nhà tháng Ngâu - vi vu trời Âu cùng Roman Plaza

  Mua nhà tháng Ngâu - vi vu trời Âu cùng Roman Plaza

  - Chưa bao giờ cơ hội khám phá Châu Âu hoa lệ lại dễ dàng đến thế với cư dân Roman Plaza. Trong tháng Ngâu mỗi khách hàng hoàn thành giao dịch sẽ được nhận vé khứ hồi Hà Nội - Rome trị giá 20 triệu đồng.

 • Ngập tràn ưu đãi căn hộ dịp tháng ngâu 2017

  Ngập tràn ưu đãi căn hộ dịp tháng ngâu 2017

  - Để tri ân khách hàng, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị lớn cho khách hàng mua căn hộ trong dịp này.

 • Mỹ Đình Plaza 2: Tiến độ vượt trội - Ưu đãi cực khủng

  Mỹ Đình Plaza 2: Tiến độ vượt trội - Ưu đãi cực khủng

  - Được coi là dự án có tiến độ thi công vượt trội, chất lượng công trình cao, Mỹ Đình Plaza 2 còn sở hữu những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có nhân dịp sắp khai trương căn hộ mẫu.

 • Roman Plaza hút khách ngày mở bán

  Roman Plaza hút khách ngày mở bán

  - Với lợi thế vượt trội về vị trí, phong cách thiết kế cũng như mức giá phù hợp, dự án Roman Plaza do Hải Phát Invest làm Chủ đầu tư nhanh chóng hút lượng lớn giao dịch trong ngày mở bán 6/8/2017.