Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886
 • Dự án tỷ đô ở TP. HCM vẫn còn dang dở, chúa đảo Tuần Châu lại muốn làm siêu dự án ở Vũng Tàu

  Dự án tỷ đô ở TP. HCM vẫn còn dang dở, chúa đảo Tuần Châu lại muốn làm siêu dự án ở Vũng Tàu

  Mới đây, Tập đoàn Tuần Châu vừa đề xuất xây dựng một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Vũng Tàu với quy mô rộng 345 ha ven biển dọc khu vực từ Bãi Trước đến Bãi Dâu.

 • Tập đoàn FLC chuẩn bị triển khai “siêu” dự án 3.890 ha tại Quảng Ngãi

  Tập đoàn FLC chuẩn bị triển khai “siêu” dự án 3.890 ha tại Quảng Ngãi

  - Sau khi thực hiện 2 chuyến khảo sát thực tế từ các ngày 02 - 08/3, Tập đoàn FLC đã xác định được 4 vị trí có thể đầu tư đó là Khu vực Bình Sơn, Khu vực trung tâm thành phố Quảng Ngãi; Khu vực huyện Trà Bồng và Khu vực huyện Lý Sơn.

 • Đất tăng giá 10 lần: Tỷ phú Mỹ không còn quay lưng bỏ đi

  Đất tăng giá 10 lần: Tỷ phú Mỹ không còn quay lưng bỏ đi

  - Sau thời gian dài bàn thảo, 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) chưa bao giờ thành hình rõ nét như bây giờ. Khi dự thảo Luật về đặc khu kinh tế đang gấp rút được hoàn thiện, thì ở những nơi được chọn làm đặc khu, mọi thứ cũng dần đi vào quỹ đạo.

 • Mang túi tiền tỷ USD: Rủ nhau đến Việt Nam buôn nhà đất

  Mang túi tiền tỷ USD: Rủ nhau đến Việt Nam buôn nhà đất

  - Năm 2017, thị trường bất động sản Việt Nam đón chào một lượng kỷ lục các nhà đầu tư tài chính nước ngoài. Đó là các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,... và sự tăng trưởng của các nhóm nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

 • Dự án đổi tên, bình mới rượu có mới?

  Dự án đổi tên, bình mới rượu có mới?

  - Với những dự án đã từng có vết hoặc bê trễ, đổi tên là cách làm hay, nhưng nếu không thay đổi cách làm thì nguy cơ lại rơi vào vòng luẩn quẩn là rất cao.

 • 8.300 tỷ đồng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  8.300 tỷ đồng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  - Mới đây, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho tám doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký 8.300 tỷ đồng.

 • Bí ẩn 'ông chủ' BOT cầu Rạch Miễu

  Bí ẩn 'ông chủ' BOT cầu Rạch Miễu

  - Đại gia cầu đường CII liên tiếp thâu tóm cổ phần BOT cầu Rạch Miễu từ các tên tuổi lớn như Cienco1, Cienco5, Cienco6. Đồng hành cùng CII là cái tên đầy bí ẩn - Công ty CP Thương mại Nước giải khát Khánh An.

 • Tư nhân làm sân bay 3 năm, đường sắt trên cao bao lâu còn dang dở

  Tư nhân làm sân bay 3 năm, đường sắt trên cao bao lâu còn dang dở

  - Nhìn tiến độ sân bay Vân Đồn do tư nhân đầu tư, chắc hẳn không ít người không khỏi thắc mắc khi việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, xây mới sân bay Long Thành vài năm qua vẫn ở mức bàn thảo. Còn nhìn về đường sắt Cát Linh - Hà Đông thấy nản vì bao năm vẫn dở dang. Ẩn sau đó là câu chuyện dài về sự khác biệt đáng kể giữa đầu tư nhà nước và tư nhân.

 • Nhà đầu tư đang đợi Luật Đặc khu

  Nhà đầu tư đang đợi Luật Đặc khu

  - Dự Luật Đặc khu được kỳ vọng sẽ tạo ra những thay đổi trong cách thức thu hút FDI, hướng dòng vốn FDI chất lượng đổ vào Việt Nam. Ông Hoàng Đình Phi, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong - một trong 3 mô hình thí điểm đặc khu, chi sẻ quan điểm để hiểu rõ hơn về mô hình này.Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (đặc khu) đang được xây dựng, lấy ý kiến vào đúng thời điểm Việt Nam tròn 30 năm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài...

 • Đại gia địa ốc xây khu thể thao đổi 'đất vàng' Sài Gòn

  Đại gia địa ốc xây khu thể thao đổi 'đất vàng' Sài Gòn

  - Bất động sản Phát Đạt và Tổng công ty Đền bù Giải toả được chọn đầu tư xây mới khu thể thao Phan Đình Phùng theo hình thức BT.

 • Những điểm nhấn bất động sản Thái Nguyên

  Những điểm nhấn bất động sản Thái Nguyên

  - Sau thời gian trầm lắng chung cùng thị trường, khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường địa ốc Thái Nguyên đã sôi động trở lại. Các khu đất đẹp tại thành phố này đang được nhiều nhà đầu tư nhòm ngó.

 • Ông chủ Kim Long Nam Group thâu tóm công ty liên quan đến nhóm Vũ “nhôm”

  Ông chủ Kim Long Nam Group thâu tóm công ty liên quan đến nhóm Vũ “nhôm”

  - Ông Trương Đình Trung – ông chủ Kim Long Nam Group đã chính thức thâu tóm thành công công ty Nova Đà Nẵng 79 – Công ty liên quan đến Lê Văn Sáu trong nhóm Vũ “nhôm”.

 • 2018: Đất nền sẽ tiếp tục tăng giá

  2018: Đất nền sẽ tiếp tục tăng giá

  - Giới đầu tư nhận định đất nền sẽ tiếp tục là loại hình bất động sản được ưa chuộng trong năm 2018, nhiều khả năng bùng nổ giao dịch vì khan hiếm nguồn cung.

 • Hòa Bình chi 40.000 USD thành lập công ty tại Myanmar

  Hòa Bình chi 40.000 USD thành lập công ty tại Myanmar

  - CTCP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình (Mã CK: HBC) vừa thông qua đề xuất về việc Công ty sẽ góp vốn để thành lập một công ty tại Cộng hòa Liên bang Myanmar.

 • Nhà đầu tư trong ngõ hẻm Hà Nội bỏ hàng tỷ USD mua cổ phần Sabeco là ai?

  Nhà đầu tư trong ngõ hẻm Hà Nội bỏ hàng tỷ USD mua cổ phần Sabeco là ai?

  - Như Dân trí đã đưa tin, hôm qua (11/12), Bộ Công Thương đã công bố Công ty TNHH Vietnam Beverage là nhà đầu tư đăng ký mua 25% lượng cổ phiếu đang lưu hành của Sabeco. Đáng chú ý, mặc dù trụ sở Công ty này trong một ngõ hẻm ở Hà Nội nhưng người đại diện chính là thành viên Hội đồng quản trị của Vinamilk và là Giám đốc phụ trách của Tập đoàn đồ uống Fraser and Neave (Thái)...