Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

CTCP Xây dựng FLC Faros quyết định miễn nhiệm Tổng Giám đốc Lê Thành Vinh

07/08/2020 16:21 | Doanh nghiệp

CTCP Xây dựng FLC Faros quyết định miễn nhiệm Tổng Giám đốc Lê Thành Vinh

Ông Lê Thành Vinh nắm chức vụ Tổng Giám đốc FLC Faros từ ngày 5/5 đến 29/7/2020 (Nguồn: FLC).

Ngày 29/07, HĐQT của CTCP Xây dựng FLC Faros (HOSE: ROS) đã chấp thuận đề nghị thôi giữ chức Tổng Giám đốc của ông Lê Thành Vinh.

Ông Vinh được bổ nhiệm chức Tổng Giám đốc FLC Faros ngày 5/5, tức chưa đầy ba tháng trước khi từ chức. Như vậy, sau gần ba tháng đảm nhiệm, ông Lê Thành Vinh từ chức Tổng Giám đốc FLC Faros. Một ngày trước đó, ông Vinh cũng rời ban lãnh đạo của Tập đoàn FLC.

Ông Lê Thành Vinh, sinh năm 1979, có trình độ Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế, Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Deakin, Australia và là Tiến sỹ Luật Đại học Monash, Australia.

Tại FLC, ông Vinh được biết tới là một trong những nhân sự lãnh đạo cấp cao có nhiều đóng góp trong xây dựng chiến lược và hoạt động của tập đoàn. Ông Vinh trực tiếp quản lý, điều hành ban Đầu tư, ban Thanh tra, quản lý công tác vận hành các khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hoạt động đầu tư.

Bên cạnh đó, ông Lê Thành Vinh cũng từng trải qua nhiều vị trí quan trọng của FLC như: Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, rồi kiêm nhiệm thêm vị trí Phó Tổng Giám đốc.

Hồi tháng 4 năm nay, ông Lê Thành Vinh cũng đã xin rút khỏi Hội đồng quản trị của CTCP Nông dược HAI (Mã: HAI) sau 5 năm gắn bó.

Tại Đại hội lần này, Cổ đông đã bầu bà Hương Trần Kiều Dung (tân Chủ tịch) và bà Trần Thị Hương vào HĐQT, đồng thời thông qua việc miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Trịnh Văn Quyết và ông Đỗ Như Tuấn.

Về hoạt động kinh doanh, sau 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu thuần của ROS đạt 893 tỷ đồng, giảm 62% so cùng kỳ và với mức lãi nhỏ giọt trong quý 1, lỗ ròng của Công ở mức 151 tỷ đồng (cùng kỳ báo lãi ròng 69 tỷ đồng).

 

Theo Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

 

 

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/ctcp-xay-dung-flc-faros-quyet-dinh-mien-nhiem-tong-giam-doc-le-thanh-vinh-d80353.html