Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục tài trợ 20 tỷ đồng cho kinh phí chống dịch

04/08/2020 10:32 | Doanh nghiệp

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục tài trợ 20 tỷ đồng cho kinh phí chống dịch

Đây đã là lần thứ 2, Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ kinh phí chống dịch. Tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam

Ngày 25/7, Việt Nam chính thức ghi nhận bệnh nhân thứ 416 tại Đà Nẵng dương tính với COVID 19 chủng mới, nổ phát súng mở đầu cho đợt bùng phát dịch lần thứ hai. Theo cập nhật của Bộ Y tế, đã có 18.226.599 người mắc bệnh với 692.420 người tử vong trên toàn thế giới kể từ khi ca bệnh COVID-19 đầu tiên xuất hiện cho đến nay. Tuy nhiên, con số này vẫn không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Đây đã là lần thứ 2, Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ kinh phí chống dịch. Trước đó, tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như: Khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-quang di động... cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành (gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng...).

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

 

Theo Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

 

 

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/tap-doan-hung-thinh-tiep-tuc-tai-tro-20-ty-dong-cho-kinh-phi-chong-dich-d80091.html