Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

CEO Thủy Lê: Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và hạnh phúc

13/01/2020 15:27 | Doanh nhân

CEO Thủy Lê: Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và hạnh phúc

Vẻ đẹp mặn mà của nữ doanh nhân 8X

Sở hữu một nét đẹp dịu dàng, thân hình cao, mảnh với nụ cười vô cùng tự tin và rạng rỡ, một mái ấm hạnh phúc và sự nghiệp riêng của mình. Song hành với thành công của Thủy Lê là mồ hôi, nước mắt và sự hy sinh thầm lặng của nữ doanh nhân trẻ.

Với niềm đam mê trong kinh doanh, bằng ý chí, bản lĩnh và sự ủng hộ của gia đình, nữ doanh nhân Thủy Lê đã khởi nghiệp thành công; xây dựng và phát triển một thương hiệu nổi tiếng ở Thanh Hóa. Là người trực tiếp điều hành công ty TNHH Sản xuất Thương mại Học Chân tại Thọ Xuân (Thanh Hóa), một doanh nghiệp chuyên về sản xuất cấu kiện thép, vật liệu xây dựng, tôn sóng, tôn xốp… Học Chân đã trở thành một thương hiệu lớn trong khu vực Thọ Xuân và các huyện lân cận.

Thủy Lê nổi bật trong sự kiện Lễ tri ân khách hàng của Jemex, Jolex và Adzonatex.

Ngay từ nhỏ, Thủy Lê đã có niềm đam mê với ca hát. Từ những năm còn là học sinh tiểu học đến khi trở thành cô nữ sinh trường huyện, Thủy Lê là khuôn mặt nổi bật với những hội diễn văn nghệ, thi hùng biện, học sinh thanh lịch… Thủy Lê từng có ý định trở thành sinh viên sư phạm thanh nhạc. Tuy nhiên, sự nghiệp kinh doanh đến với Thủy Lê bất ngờ như một cơ duyên. Sau khi lập gia đình, chị bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Bằng bản tính thông minh và sự sắc sảo nhạy bén, Thủy Lê đã đưa công ty không ngừng phát triển vượt qua những bước đi khó khăn đầu tiên và liên tiếp đạt được nhiều thành công lớn.

CEO Thủy Lê còn được biết đến với các hoạt động đầy tính nhân văn. Hằng năm, Thủy Lê và doanh nghiệp của mình đóng góp tích cực cho các hoạt động khuyến học, khuyến tài cho địa phương; chị còn cùng với các hội, nhóm tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ đồng bào trong các trận lũ lụt.

Thủy Lê dịu dàng như một nữ sinh trong cánh áo dài trắng.

Trong buổi lễ Tri ân khách hàng của nhãn hàng sơn Jemex, Jolex và Adzonatex năm 2019, nữ doanh nhân trẻ Thủy Lê khi đại diện Công ty của mình lên nhận phần thưởng vinh danh “Nhà phân phối xuất sắc 2019” đã làm cho cả khán phòng xôn xao về vẻ trẻ trung, xinh đẹp như một người mẫu và càng ngỡ ngàng hơn khi biết chị là doanh nhân 8X, bà mẹ 3 con và đang điều hành một doanh nghiệp lớn.

Hình ảnh một nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà đã và đang lan toả trong cộng đồng! Chị đã trở thành người truyền cảm hứng cho biết bao cô gái đang trên con đường khởi nghiệp đầy gian khó.

Nói về thành công của mình trong kinh doanh và công việc gia đình, Thủy Lê chia sẻ: “Thành công đến với tôi chính là niềm đam mê trong kinh doanh, kiên trì không ngừng nghỉ và điểm tựa của sự thành công chính là gia đình. Tôi may mắn vì luôn có gia đình đồng hành trong công việc, giúp tôi điều hành công ty ngày càng phát triển”.

Theo Quang Minh/ Doanh nghiệp Việt Nam

Link nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/ceo-thuy-le-chan-dung-nu-doanh-nhan-xinh-dep-tai-nang-va-hanh-phuc/20200112073013274