Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

Nữ đại gia sở hữu dinh thự 'khủng' rộng 5.000 m2 ở Khu đô thị Dương Nội là ai?

17/07/2019 08:37 | Doanh nhân

Nữ đại gia sở hữu dinh thự 'khủng' rộng 5.000 m2 ở Khu đô thị Dương Nội là ai?

"Tòa lâu đài” nguy nga với diện tích gần 5.000m2 của bà Lê Thúy Ngà tại khu đô thị Dương Nội

Dinh thự rộng lớn hàng nghìn m2 nguy nga, tráng lệ ngay giữa Khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) đang là điểm nhấn đáng chú ý nhất ở đây. Ngôi nhà này cũng chính là của bà chủ Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà.

Theo quan sát của PV Nhadautu.vn, ngồi biệt thự có một không hai này đang trong quá trình hoàn thiện, bên trong sân vườn đã được trồng nhiều cây xanh có giá trị, tường bao được xây cao khoảng hơn 2m, vỉa hè xung quanh ngồi nhà đang được tiếp tục trông cây xanh.

Bên trong ngồi nhà đang được hoàn thiện phần nội thất, xi măng, và nhiều loại vật liệu đang được tập kết, ngồi biệt thự này còn có bảo vệ riêng canh gác.

Nguồn tin riêng của Nhadautu.vn cho hay, căn biệt thự này rộng khoảng gần 5.000 m2 là của bà Lê Thị Thúy Ngà, Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường. Điều đáng nói, KĐT mới Dương Nội cũng là dự án do tập đoàn này đầu tư.

Khu dinh thự được xây dựng hoành tráng, xung quanh bao bọc bởi một lớp tường thành cao khoảng hơn 2m, được xây làm 3 tầng, tổng diện tích sàn lên tới 8.775 m2. Vị trí căn biệt thự cũng khá đắc địa, nằm ngay gần ngã tư đường Trường Phúc (KĐT mới Dương Nội).

Dự án Khu đô thị Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển với nhiều loại hình sản phẩm từ thấp tầng đến cao tầng. Tại sự kiện chào bán Biệt thự Dương Nội lần này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm đến từ tiểu khu An Phú Shop-Villa và An Vượng Villa với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Ngôi nhà được xây tường bao quanh khá cao trông nhiều cây xanh.

Với tổng diện tích quy hoạch 197 ha, Khu đô thị Dương Nội được phát triển nhiều tiểu khu như An Phú Shop-Villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex... Các tiểu khu được xây dựng theo nhiều lối kiến trúc khác nhau nhưng cùng có một điểm chung đó là sự kết hợp hài hòa không gian sống xanh trong lành và tiện nghi.

Năm 2010, ông Trần Văn Cường qua đời, sau đó bà Lê Thị Thúy Ngà vợ của ông lên tiếp quản vị trí Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường. Theo đó, nữ doanh nhân nắm trong tay tất cả tài sản, quyền hạn, trách nhiệm của Chủ tịch cũ và cùng con tiếp tục đưa Nam Cường phát triển đến nay.

Cố doanh nhân Trần Văn Cường và Chủ tịch đương nhiệm Lê Thị Thúy Ngà có một con gái tên Trần Thị Quỳnh Ngọc được kỳ vọng là người kế thừa sản nghiệp do cha mẹ mình gây dựng.

Trần Thị Quỳnh Ngọc hiện là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường. Cũng giống như mẹ là bà Lê Thị Thúy Ngà, Trần Thị Quỳnh Ngọc ít xuất hiện trước công chúng, trừ một số dịp đặc biệt hay sự kiện của doanh nghiệp , nơi cô đang là Phó chủ tịch HĐQT.

Tính đến tháng 5/2015, vốn điều lệ của tập đoàn Nam Cường đạt 4.500 tỷ đồng. Riêng, cá nhân bà Lê Thị Thúy Ngà sở hữu cổ phần xấp xỉ 4.000 tỷ đồng, chiếm 88,86% cổ phần.

Toàn cảnh tòa lâu đài của nữ đại gia Lê Thị Thúy Ngà

Ngôi nhà nhìn từ công trình đang xây dựng phía sau

Cổng sau của ngôi nhà nơi đang tập kết vật liệu xây dựng cũng như có nhiều công nhân đang thi công.

Dinh thự được bảo vệ nghiêm ngặt.

Tường bao xung quanh ngôi nhà.

Mặt trước cổng ngôi nhà nhìn ra công viên của khu đô thị luôn có bảo vệ canh gác

Công viên hồ điều hòa đối diện ngôi nhà của bà chủ Tập đoàn Nam Cường

Dãy tường bao phía mặt đường Trường Phúc

Vỉa hè xung quanh nhiều nơi đang được tập kết vật liệu để trồng cỏ, cây

Cây xanh bảo phủ ngôi dinh thự này.

Phía trước ngôi nhà là trục đường chính của khu đô thị đối diện công viên hồ điều hòa

Theo PHAN CHÍNH/ Nhadautu.vn