Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

Trước khi ly hôn, tỷ phú giàu nhất thế giới thường rửa bát cho vợ

10/01/2019 10:17 | Doanh nhân

Trước khi ly hôn, tỷ phú giàu nhất thế giới thường rửa bát cho vợ

Jeff Bezos và vợ khi còn hạnh phúc. Ảnh: Getty.

Jeff Bezos, người sáng lập và CEO hãng bán lẻ trực tuyến Amazon thường giúp vợ rửa bát sau mỗi bữa tối.

Hôm qua (9/1), Jeff Bezos tuyên bố ông và vợ MacKenzie đang tiến hành thủ tục ly hôn sau 25 năm chung sống. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ bởi cuộc hôn nhân của ông chủ Amazon được cho là rất hạnh phúc.

Theo Business Insider, Jeff Bezos có thói quen thức dậy mà không cần đồng hồ báo thức. Ông cũng thường bắt đầu ngày mới bằng việc ăn một bữa sáng lành mạnh với bà MacKenzie.

Bên cạnh đó, để có thể dành những khoảng thời gian quý báu trong ngày với vợ và 4 đứa con, Bezos không bao giờ tổ chức các cuộc họp vào sáng sớm.

Đặc biệt, sau bữa tối ở nhà, tỷ phú giàu nhất thế giới thường thay vợ đảm nhận nhiệm vụ rửa bát. "Tôi tin rằng rửa bát là việc quyến rũ nhất mà tôi từng làm", ông chia sẻ với tờ Blodget.

Bà MacKenzie, tiểu thuyết gia 48 tuổi, được biết đến là người đã ủng hộ chồng rời Phố Wall và tham gia thương mại điện tử.

"Tôi kể với vợ rằng tôi muốn bỏ việc và bắt đầu thực hiện việc điên rồ này, rằng nó có thể không thành công và tôi không dám chắc điều gì sẽ xảy ra sau đó. Vợ tôi nói, anh cứ làm đi", Bezos kể lại.

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, bà MacKenzie chia sẻ: "Jeff Bezos là độc giả trung thành nhất của tôi". Ông có thể gác công việc sang một bên để ngồi đọc bản thảo của vợ và góp ý với bà từng chi tiết.

Danny Hillis, chuyên gia nghiên cứu ung thư và là một người bạn lâu năm của vợ chồng Bezos cũng từng tiết lộ với tờ Vogue: "Gia đình rất quan trọng với Bezos và anh ấy thực sự tin tưởng vợ đã tạo ra tổ ấm vững chãi. Họ là một gia đình bình thường như bao nhà khác, rất gắn bó, yêu thương nhau".

Dù quyết định chia tay nhưng CEO Amazon khẳng định ông và bàMacKenzie sẽ vẫn là những người bạn thân thiết.

“Chúng tôi đã có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời. Chúng tôi cũng thấy tương lai tốt đẹp phía trước, với tư cách là bố mẹ, bạn bè, đối tác trong các dự án, và tư cách cá nhân khi theo đuổi các dự án”, Jeff Bezos chia sẻ trên Twitter.

Theo Linh Lam/Người Đồng Hành