Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

Chủ tịch Miss World Julia Morley mắc Covid-19, đương kim Hoa hậu thế giới bị cách ly

23/03/2020 08:51 | Giải Trí

Chủ tịch Miss World Julia Morley mắc Covid-19, đương kim Hoa hậu thế giới bị cách ly

Bà Julia Morley (giữa) dương tính với virus corona chủng mới

Bà Julia Morley - Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Cụ thể, trang chủ của Miss World Mexico đã đăng tải thông tin bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - Hoa hậu Thế giới dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Được biết, nữ Chủ tịch hiện đang được cách ly tại quê nhà ở London, Anh. Đây cũng là một trong những quốc gia Châu Âu đang phải đối mặt với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Nhiều khán giả lo ngại khi bà đã bước sang tuổi 80 và có thể gặp những chuyển biến xấu vì nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, theo thông tin được chia sẻ, sức khỏe của bà vẫn ổn định, chưa gặp tình trạng gì nghiêm trọng.

Sau khi xuất hiện thông tin trên, hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh cùng nhiều nàng hậu khác có tiếp xúc gần với bà Julia Morley cũng đang được theo dõi để phòng trường hợp lây nhiễm xảy ra.

Bà Julia Morley (sinh năm 1939) là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Sau khi chồng qua đời, bà Julia giữ chức chủ tịch từ năm 2000 tới nay.

Theo Variety, xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vẫn sẽ được diễn ra vào tháng 12 như hằng năm. Năm nay, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

 

Theo Duy Anh/Sở hữu trí tuệ
 

 

Link gốc: https://sohuutritue.net.vn/chu-tich-miss-world-julia-morley-mac-covid-19-duong-kim-hoa-hau-the-gioi-bi-cach-ly-d72202.html