Liên hệ quảng cáo: 0931 07 8886

Những bao lì xì độc ăn khách trong năm con lợn

30/12/2018 10:41 | Giải Trí

Những bao lì xì độc ăn khách trong năm con lợn

Mỗi 1 sét lì xì có khoảng 5 - 6 chiếc, được làm từ chất liệu giấy Kraft Trắng Nhật. Ảnh: internet

Năm nay, thị trường lì xì Tết nổi lên với hình Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, hiện đang rất hút khách.

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết âm lịch, nhưng thị trường bao lì xì đã rất hút khách.

Theo đó, các mẫu bao lì xì có in hình chú lợn, hình Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, các mẫu tờ tiền Việt mệnh giá 500 nghìn đồng, 200 nghìn đồng hay 50 nghìn đồng rất được ưa chuộng.

Mẫu in hình Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang rất hút khách dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: VnExpress

Các mẫu các bao lì xì này có kích thước 7,3 x 16,5 cm nên có thể bỏ vừa các tờ tiền mệnh giá từ nhỏ nhất tới mệnh giá lớn nhất, rất tiện cho người sử dụng. Mỗi sét bao lì xì thường có 5 - 6 chiếc.

Về giá cả, mỗi mẫu bao lì xì sẽ có giá bán khác nhau vì phù thuộc vào chất liệu bao bì, người bán, trung bình sẽ có giá từ 3.000 - 5.000 đồng/chiếc tùy loại. Tuy nhiên, theo các chủ cửa hàng, khách càng mua nhiều thì giá càng rẻ, khách mua từ 100 chiếc trở lên là có thể được tính giá sỉ.

Một chủ cửa hàng bán bao lì xì ở Hà Nội cho hay, năm nay, các mẫu bao lì xì truyền thống câu đối, chữ chúc mừng năm mới, in hình hoa văn không được khách hàng ưu chuộng.

Thay vào đó, các mẫu lì xì in hình chú lợn ngộ nghĩnh, hình tờ tiền Việt mệnh giá 500 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, lì xì in hình Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các cầu thủ Quốc gia Việt Nam đang bán rất chạy.

Vị chủ cửa hàng này cũng cho hay, của hàng vừa nhập vài chục nghìn chiếc lì xì mẫu các cầu thủ bóng đá Việt Nam, hình con lợn. Sau hai ngày đã bán gần hết cho khách sỉ và một số các doanh nghiệp làm quà tặng..

Năm nay,  lì xì in giống hình ảnh tiền thật với các mệnh giá khác nhau cũng gây sốt thị trường lì xì Tết. Ảnh: Vietnamnet

Bên cạnh mẫu lì xì in tiền Việt Nam đồng, thị trường còn xuất hiện mẫu bao lì xì tiền nước ngoài. Ảnh: Vietnamnet

Các mẫu bao lì xì in hình chú lợn ngộ nghĩnh - biểu tượng của năm 2019 cũng thu hút khách hàng. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin của VnExpress, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc marketing một cơ sở sản xuất phong bao lì xì tại Hà Nội cho hay, năm nay các mẫu bao lì xì truyền thống có giá hấp dẫn nhưng khách không chuộng.

Trong khi đó, mẫu có in hình cầu thủ Việt Nam dù mới chỉ xuất hiện sau khi đội Việt Nam chiến thắng chung kết AFF Cup, lại được đặt nhiều. Riêng với mẫu in hình con heo, loại này khách sỉ vẫn lấy số lượng lớn vì đó là biểu tượng của năm 2019

Theo HẢI ĐĂNG/ Nhadautu.vn