Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Giải Trí

Ngôi làng giàu nhất Trung Quốc chìm trong nợ nần

Làng Hoa Tây, tỉnh Giang Tô, được mệnh danh là ngôi làng xa hoa, giàu có nhất ở Trung Quốc với những cao ốc sang trọng và mỗi người dân đều là triệu phú nhưng hiện đang chìm trong cảnh nợ nần, theo Nikkei Asian Review.

 • Vì sao người di cư trên thế giới đang đổ xô đến châu Á?

  Vì sao người di cư trên thế giới đang đổ xô đến châu Á?

  - Dù Mỹ vẫn thu hút số lượng người nhập cư lớn nhất, thế nhưng châu Á đang nổi lên như một điểm đến quan trọng.

 • Chị em bỏ 2 tỷ USD làm đẹp: Đại gia ngoại 'hốt' hết

  Chị em bỏ 2 tỷ USD làm đẹp: Đại gia ngoại 'hốt' hết

  - Người Việt chi tiền cho mỹ phẩm trung bình khoảng 4 USD/người/năm và nhu cầu về mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp ở Việt Nam là rất lớn, đang tăng cao. Tuy nhiên, thực tế các doanh nghiệp (DN) trong nước chưa đáp ứng được.

 • Người phụ nữ xách 5 túi tiền 12 tỷ về Tết, được cảnh sát hộ tống

  Người phụ nữ xách 5 túi tiền 12 tỷ về Tết, được cảnh sát hộ tống

  Xách 5 chiếc túi lớn chứa tổng cộng hơn chục tỷ tiền mặt về quê ăn Tết, nhưng người phụ nữ lại để tiền một cách khá “lộ liễu” và rất thiếu an toàn. Lo sợ bà bị cướp giật, cảnh sát đã đặc cách hộ tống cả bà và 5 túi tiền về nhà.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

  Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn bề ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi.

 • Bất ngờ 2 ái nữ siêu giàu: Tuổi 20, mỗi người cất riêng 1,4 tỷ USD

  Bất ngờ 2 ái nữ siêu giàu: Tuổi 20, mỗi người cất riêng 1,4 tỷ USD

  Dù mới hơn 20 tuổi nhưng họ đang có hàng tỷ USD và nằm trong danh sách những người trẻ giàu nhất thế giới. Cuộc sống xa hoa của hai chị em người Na Uy khiến nhiều người phải mơ ước.

 • Bất ngờ 2 ái nữ siêu giàu: Tuổi 20, mỗi người cất riêng 1,4 tỷ USD

  Bất ngờ 2 ái nữ siêu giàu: Tuổi 20, mỗi người cất riêng 1,4 tỷ USD

  - Dù mới hơn 20 tuổi nhưng họ đang có hàng tỷ USD và nằm trong danh sách những người trẻ giàu nhất thế giới. Cuộc sống xa hoa của hai chị em người Na Uy khiến nhiều người phải mơ ước.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

  - Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn bề ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất

  - Trong năm 2018, tuổi Dậu được Thiên Phúc cát tinh độ trì, vận tài lộc tươi sáng, có không ít cơ hội kiếm tiền. Cát tinh này đặc biệt có lợi cho những người làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, mang lại doanh thu khả quan.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất

  - Năm 2018 tuổi Mùi nên chuyên tâm với công việc hiện tại, chớ đứng núi này trông núi nọ, đầu tư mạo hiểm sẽ chẳng thu được gì. Chuyện hợp tác làm ăn cũng phải tỉnh táo, đừng vì cả nể mà nhắm mắt hợp tác với người không đáng tin, vừa ảnh hưởng tâm lý vừa tổn thất tiền của.

 • Người phụ nữ xách 5 túi tiền 12 tỷ về Tết, được cảnh sát hộ tống

  Người phụ nữ xách 5 túi tiền 12 tỷ về Tết, được cảnh sát hộ tống

  - Xách 5 chiếc túi lớn chứa tổng cộng hơn chục tỷ tiền mặt về quê ăn Tết, nhưng người phụ nữ lại để tiền một cách khá “lộ liễu” và rất thiếu an toàn. Lo sợ bà bị cướp giật, cảnh sát đã đặc cách hộ tống cả bà và 5 túi tiền về nhà.

 • 'Bảng lương' mới nhất của các lãnh đạo thế giới

  'Bảng lương' mới nhất của các lãnh đạo thế giới

  - Tổng thống Mỹ chỉ nhận lương một USD mỗi năm trong khi Thủ tướng Singapore một ngày thu nhập hơn 7.300 USD.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất

  - Chuyện đầu tư làm ăn dễ gặp thất bại khiến Thứ Tài ảm đạm, tuổi Thìn không nên đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm kẻo mất cả vốn lẫn lời. Người làm ăn kinh doanh tự do, có thể gặp khó khăn về tài chính, cần có đối sách chi tiêu thông minh đề phòng bất trắc xảy ra.

 • Mỗi bao lì xì nhét gần 43 triệu đồng cho đỡ... xấu hổ

  Mỗi bao lì xì nhét gần 43 triệu đồng cho đỡ... xấu hổ

  - Mỗi người dân sống tại thị trấn Phủ Điền, Trung Quốc bằng cách nào đó đã nhồi nhét được 12.000 nhân dân tệ (tương đương gần 43 triệu đồng) vào mỗi phong bao lì xì mà họ mừng tuổi mọi người để cảm thấy tự hào và đỡ xấu hổ.

 • Phong thủy kinh tế năm Tuất

  Phong thủy kinh tế năm Tuất

  - Các ngành liên quan đến Thổ, như thời trang, truyền thông, giấy, sách, giáo dục và môi trường được dự báo phát tài năm Mậu Tuất.

 • Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

  Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

  - Trong năm Mậu Tuất 2018, tình hình làm ăn, tài lộc của người tuổi Tý khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.