T&T City Millennia

Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

T&T City Millennia
Giá: Đang cập nhật
Thông tin chi tiết
  • Chủ đầu tư Công ty cổ phần Thái Sơn - Long An
  • Đơn vị thi công Công ty cổ phần Thái Sơn - Long An
Tiện ích
Công viên
Sân chơi cho trẻ em
Sân tennis
Sân bóng đá
Sân cầu lông
Bể bơi
Bảo vệ 24/7
Vườn BBQ
Trung tâm thương mại
Phòng sinh hoạt chung

T&T City Millennia hay còn gọi là dự án T&T Long Hậu được phát triển theo hướng khu đô thị mới ven sông với quy mô 267 ha tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là dự án khu đô thị đất nền, nhà phố, biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư do Công ty cổ phần Thái Sơn - Long An làm chủ đầu tư và T&T Land (trực thuộc Tập đoàn T&T) là đơn vị phát triển.

T&T City Millennia được triển khai vào năm 2018. Đến năm 2021, dự án được chào bán khi đủ điều kiện mở bán. Dự án nằm sát Khu công nghiệp Long Hậu và mất khoảng 5-10km để kết nối tới các trục giao thông chính như cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường tỉnh 826C nối TP HCM và các tỉnh miền Tây, đường Nguyễn Văn Tạo... Từ T&T City Millennia đến khu vực quận 7, quận 5 và huyện Nhà Bè, TP HCM khoảng 20-30 phút.

Khu đô thị ven sông T&T City Millennia được triển khai 4 giai đoạn với hơn 7.880 sản phẩm ở nhiều loại hình như đất nền, nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự, song lập, biệt thự vườn, chung cư.

Đánh giá của Vhome:

T&T Land trực thuộc Tập đoàn T&T là đơn vị phát triển dự án có tiềm lực về tài chính. Đây cũng là doanh nghiệp hiện có tham vọng lớn trong lĩnh vực bất động sản, với quỹ đất lớn, trải dài tại nhiều tỉnh, thành. Tuy nhiên, đến năm 2021, các dự án do T&T Land đã phát triển và đưa vào vận hành chủ yếu là căn hộ chung cư tại Hà Nội và Vinh (Nghệ An). Trong số các dự án doanh nghiệp đưa vào vận hành chưa có nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

Dự án có vị trí kết nối tốt đi TP HCM thông qua trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, cụm cảng Hiệp Phước...

Đất nền dự án có sổ đỏ lâu dài.

T&T City Millennia là dự án đất nền nên thu hút dòng tiền của nhà đầu tư với kỳ vọng tăng giá khi các yếu tố hạ tầng được củng cố. Tuy nhiên, đây là dự án có quy mô lớn nên số lượng sản phẩm lớn, chu kỳ phát triển dài nên việc khu đô thị có thu hút được người dân về sinh sống hay không phụ thuộc nhiều vào chiến lược đầu tư của đơn vị phát triển dự án.

Vị trí & Quy Hoạch

Dự án T&T Millennia City tọa lạc ở ngay mặt tiền đường Long Hậu nối liền với đường Lê Văn Lương và tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu vực xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Dự án liên kết với các tuyến giao thông quan trọng như cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường tỉnh 826C nối TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Từ vị trí dự án đến khu vực quận 7, quận 5 và huyện Nhà Bè, TP HCM khoảng 20 phút. Ngoài ra dự án còn gần với nhiều tiện ích xung quanh bao gồm:

Cách 5 phút đến ga Metro số 4

Cách 10 phút đến cảng Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu

Cách 20 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cách 40 phút đến chợ Bến Thành, trung tâm TP HCM

Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Tin liên quan