Sun Grand City New An Thới

Đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Sun Grand City New An Thới
Giá: 7 - 29 Tỷ đồng
Thông tin chi tiết
  • Chủ đầu tư Tập Đoàn Sun Group
  • Đơn vị thi công Tập Đoàn Sun Group
  • Tổng diện tích 400 ha
  • Số biệt thự 439
Tiện ích
Công viên
Sân chơi cho trẻ em
Sân tennis
Sân bóng đá
Sân cầu lông
Bể bơi
Bảo vệ 24/7
Vườn BBQ
Trung tâm thương mại
Phòng sinh hoạt chung

Chủ đầu tư Sun Group đã cho ra đời KĐT Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc với mong muốn kiến tạo cho người dân Phú Quốc một KĐT hiện đại, quy mô đồng bộ, đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn hảo, trọn vẹn hơn. Cùng với đó là mang lại những giá trị mới; hình ảnh đẹp nhất cho du lịch Việt Nam.

Vị trí tọa lạc của dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc được đánh giá đắc địa, chính là điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái khi nằm ngay cạnh các khu nghỉ dưỡng tỷ đô cũng của CĐT Sun Group như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; tổ hợp khu cáp treo Sun World Hòn Thơm Nature Park… Bởi thế mà các sản phẩm của dự án đã trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu để tự kinh doanh hoặc cho thuê lại tiềm năng, ổn định, lâu dài.

Nguồn khách tới với khu shophouse được đánh giá cao nên đã tạo nên một cơ hội cho kinh doanh, cho thuê của các nhà đầu tư khi tới với Khu vực An Thới Nam Phú Quốc. Loại hình sản phẩm nhà liền kề là một lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà đầu tư bởi vị trí nằm ngay gần các khu vui chơi giải trí quy mô lớn tại Phú Quốc, ngoài ra còn được quy hoạch đồng bộ; trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ và tiện nghi… Mọi thứ chắc chắn giúp đem lại cho cư dân Sun Grand City Nam Phú Quốc nơi đây cuộc sống chất lượng hàng đầu tại đảo Ngọc.

Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật