Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Kỳ ảo ngôi nhà trên cây lớn nhất nước Anh

28/04/2018 18:41 | Nhà Đẹp

Kỳ ảo ngôi nhà trên cây lớn nhất nước Anh

Nhìn từ bên ngoài, Treetops Treehouse không giống như nhà trên cây thông thường, mà giống như một bấ

Ngôi nhà trên cây đầu tiên và lớn nhất nước Anh sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Ngôi nhà có tên Treetops Treehouse được thiết kế trên một cây sồi cổ thụ 250 tuổi, toạ lạc bên trong khuôn viên khách sạn Fox & Hounds Country Hotel tại Eggesford, hạt Devon. Ngôi nhà có phòng ngủ chính, nhà bếp đầy đủ tiện nghi cho một gia đình 4 người sinh hoạt, thậm chí có cả bồn tắm lớn. Chi phí cho một đêm nghỉ lại vào khoảng 270 bảng Anh (khoảng 8,5 triệu VNĐ).


Trong phòng tắm, nổi bật là bồn tắm bằng thiếc lớn, theo phong cách cổ điển 

 Tầng dưới của ngôi nhà có đầy đủ các tiện nghi của phòng khách như ghế sofa, lò sưởi lớn, tivi, cửa kiểu Pháp dẫn ra sân hiên nhìn ra hồ câu cá và rừng Heywood

 Căn nhà cây cũng có nhà bếp và khu vực ăn uống được trang bị tất cả các thiết bị cần thiết, với mặt bếp và bàn ăn được làm thủ công hoàn toàn.

 Tầng trên có phòng ngủ chính với giường cỡ lớn, sang trọng 

 Chỉ một vài bước phía  dưới đó là một phòng ngủ khác, có 2 giường tầng đẹp mắt và được hoàn thiện với một chiếc thang chế tác chuyên nghiệp từ các cành cây.

Tara Culverhouse, chủ nhà chia sẻ: “Ngôi nhà cây này đã bốn tuổi rồi, nó thực sự độc đáo và là nhà trên cây lớn nhất ở Anh. Nó phù hợp với bất cứ ai”.

“Ngôi nhà này được thiết kế trên các nhánh hình vương miện của cây sồi. Các nhánh này tạo thành một phần không thể thiếu trong thiết kế của ngôi nhà.. Đây là một trong những ngôi nhà trên cây ở Anh đầu tiên và là ngôi nhà duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của một gia đình bốn người một cách thoải mái”, bà Clverhouse nói.

“Căn nhà cây nằm ngay bên cạnh một hồ câu cá có giống cá bay (flyfishing) và chỉ cần đi 100 mét là đến sông Taw để câu cá hương, cá hồi đỏ và cá hồi thường”.

“Ngôi nhà rất gần tuyến đường đi dạo Tarka và được bao quanh bởi khu rừng Douglas, với những cây thông tuyệt đẹp cao hơn 50 mét”, người chủ nhà chia sẻ


Theo Châu Lan/ Báo Điện tử Tổ Quốc