Hotline và Quảng cáo: 0931 07 8886

Phong Thủy

Hiểu đúng về phong thủy chung cư

Căn hộ chung cư đang là giải pháp nhà ở của tất cả các đô thị có mật độ dân số cao. Vấn đề phong thủy căn hộ chung cư theo đó cũng ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người dân.

 • Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí

  Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí

  Trong phong thuỷ, nếu đặt gương trong nhà đúng hướng sẽ đem lại nhiều may mắn nhưng nếu không bài trí không hợp lý sẽ gây hại cho người sử dụng.

 • Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu dính lỗi phong thủy này

  Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu dính lỗi phong thủy này

  Phong thủy bàn làm việc có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Đặt bàn làm việc cần chú ý nhiều điều, bởi vị trí không tốt, phạm lỗi phong thuỷ cũng có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.

 • Hiểu đúng về phong thủy chung cư

  Hiểu đúng về phong thủy chung cư

  Căn hộ chung cư đang là giải pháp nhà ở của tất cả các đô thị có mật độ dân số cao. Vấn đề phong thủy căn hộ chung cư theo đó cũng ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người dân.

 • Lục đục cãi nhau, hao hụt tài lộc hóa ra đặt tivi phạm phong thủy?

  Lục đục cãi nhau, hao hụt tài lộc hóa ra đặt tivi phạm phong thủy?

  Tivi là một trong những đồ vật tiện ích, được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình hiện nay. Tivi có từ trường rất mạnh nếu đặt sai vị trí, tivi sẽ làm thay đổi các luồng khí trong nhà, khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên bất hòa, cãi vã, tài lộc hao hụt.

 • Phong thủy phòng ngủ nên và không nên

  Phong thủy phòng ngủ nên và không nên

  Có những phòng ngủ chỉ cần bước vào, ngay lập tức bạn cảm nhận được sự bình yên, nhưng cũng có những căn phòng cho bạn cảm giác mệt mỏi.

 • Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà để tránh hao hụt tài lộc

  Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà để tránh hao hụt tài lộc

  Cải tạo, sửa sang nhà cửa sẽ kiến tạo lại không gian sống nhưng cũng đồng thời phá vỡ bố cục, thay đổi các yếu tố phong thủy vốn có. Nếu không cẩn thận, việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình.

 • Kiêng tháng cô hồn, tôi bỏ lỡ cơ hội mua miếng đất rẻ và đẹp

  Kiêng tháng cô hồn, tôi bỏ lỡ cơ hội mua miếng đất rẻ và đẹp

  Dù rất thích miếng đất đó, anh Tú (TPHCM) vẫn lần chần không mua ngay vì kiêng tháng 7 âm lịch. Kết quả người chủ đã bán cho người khác.

 • Những gợi ý phong thuỷ cho phòng khách

  Những gợi ý phong thuỷ cho phòng khách

  Phong thủy trong thiết kế nhà là điều cực kì quan trọng đối với gia chủ, trong đó đặc biệt là phong thuỷ phòng khách vì nó là “bộ mặt” của gia chủ.

 • Phong thủy chọn đất lành an cư

  Phong thủy chọn đất lành an cư

  Trên bình diện phong thủy bàn về nhà ở, cổ nhân nói rằng phong thủy chủ lấy nước (thủy) làm đại cục. Tả Ao địa lý toàn thư cũng viết rằng: “Tầm Long nhận thủy làm thầy”, tức khi lấy huyệt vị, người ta lấy thủy (nước) làm trọng.