Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Lùm xùm tại dự án Sun Bay Đà Nẵng: Lãnh đạo Phương Trang nói gì?

26/01/2018 17:44 | Tiến độ dự án

Lùm xùm tại dự án Sun Bay Đà Nẵng: Lãnh đạo Phương Trang nói gì?

- Lãnh đạo công ty Phương Trang cho biết, sẽ đứng ra giải quyết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng liên quan đến vụ lùm xùm tại dự án Sun Bay Đà Nẵng mới đây.

 

Những ngày qua, hàng chục hộ dân, nhà đầu tư ở Đà Nẵng tập trung phản đối, treo băng rôn yêu cầu Công ty cổ phần đầu tư Phương Trang trả đất cho họ tại dự án khu phức hợp đô thị thương mại cao tầng Phương Tranng hay còn gọi là khu đô thị Sun Bay Đà Nẵng (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

 


Người dân tụ tập phản đối tại dự án Sun Bay Đà Nẵng


Theo khiếu nại của người dân, họ tập trung phản đối, treo băng rôn trong những ngày qua là do bức xúc khi phát hiện những lô đất mà mình đã đặt cọc bỗng dưng có người đến tiến hành xây dựng.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Phạm Đăng Quan, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phương Trang cho biết, sau khi người dân tụ tập phản đối lãnh đạo Phương Trang mới biết và cho kiểm tra vụ việc.

Theo ông Quan, lãnh đạo Phương Trang nhận trách nhiệm về việc thiếu giám sát, để sàn giao dịch, đại lý và các nhân viên cấp dưới làm sai. Công ty sẽ đứng ra giải quyết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ông Phạm Đăng Quan cho biết thêm, tên dự án là khu phức hợp thương mại cao tầng Phương Trang. Còn tên dự án Khu Đô thị Sun Bay Đà Nẵng là do đại lý tự ý đặt ra, thay đổi tên dự án để dễ dàng cho việc giao dịch hơn, Phương Trang hoàn toàn không hay biết.

Do đại lý bán đất không đúng với các quy định của pháp luật, nên Phương Trang đã có công văn yêu cầu thu hồi tất cả những lô đất đã bán không phù hợp bàn giao lại để chủ đầu tư triển khai xây nhà theo mẫu trước khi bán.

 


Theo NGHI ĐIỀN - THỦY TIÊN
Nhà đầu tư
Link nguồn: http://www.nhadautu.vn/lum-xum-tai-du-an-sun-bay-da-nang-lanh-dao-phuong-trang-noi-gi-d6412.html