Hotline và Quảng cáo: 0931 07 8886

“Lựa trứng giỏ nào” khi bất động sản phía Tây như diều gặp gió?

29/08/2018 15:32 | Tin tức

“Lựa trứng giỏ nào” khi bất động sản phía Tây như diều gặp gió?

D’.Capitale là dự án duy nhất ở phía Tây thủ đô sở hữu vị trí kim cương với 3 mặt tiền tại đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám – bảo chứng cho khả năng tăng giá và sinh lời bền vững

Hạ tầng bùng nổ, các dự án khu đô thị mới với tiện ích đồng bộ xuất hiện là một trong những yếu tố chính khiến bất động sản phía Tây thủ đô đặc biệt thu hút nhà đầu tư, bởi điều đó cũng đồng nghĩa khoản đầu tư sẽ sớm mang lại giá trị, đặc biệt với những dự án sắp bàn giao, có chính sách hấp dẫn.

Đầu tư không cần chờ đợi quá lâu

Sự phát triển mạnh và ngày càng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng khiến bất động sản phía Tây thủ đô được đánh giá còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Được đẩy mạnh mở rộng các tuyến đường giao thông, khu vực này dễ dàng kết nối tới trung tâm phố cổ cũng như nhiều địa phương, vùng kinh tế như vành đai 3, cầu Thanh Trì, Láng Hòa Lạc, Phạm Văn Đồng... và hội tụ những tiện ích đa dạng nhất về không gian sống như công viên hồ điều hòa, những khu mua sắm, ẩm thực, văn phòng làm việc với trình độ dân trí cao. Tuy nhiên, với các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản, việc lựa chọn dự án nào ở phía Tây tại thời điểm này để tối đa hóa lợi nhuận cũng là bài toán cần phải cân nhắc.

Anh H.T, môi giới tại một sàn bất động sản loại 1 ở khu vực phía Tây khẳng định, ở thời điểm này, sẽ có rất ít dự án mang lại nhiều lợi ích cho người mua như D’.Capitale Trần Duy Hưng.

Vốn là một dự án hội tụ rất nhiều lợi thế, D’.Capitale đã tạo nên cơn sốt trên thị trường Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây thủ đô kể từ khi ra mắt, như việc nhanh chóng chạm trần quỹ hàng bán cho người nước ngoài (30% tổng số lượng căn hộ). Vừa bước sang quý III, các sản phẩm tại dự án này tiếp tục tạo nên một làn sóng đầu tư khi đưa ra những chính sách hấp dẫn trước thời điểm bắt đầu bàn giao.

Anh Vương, một khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tại D’.Capitale Trần Duy Hưng  chia sẻ: “Với chính sách vay, trong 2 năm đầu gia đình tôi đã được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0%, không phải trả gốc và lãi, trong khi tôi vẫn có thể cho thuê nhà ngay sau khi được bàn giao vào cuối năm nay. Với giá thuê căn hộ ở khu vực này thuộc nhóm cao, tôi đã tính toán dòng tiền trả ngân hàng từ năm thứ ba trở đi thời điểm cao nhất cũng chỉ khoảng 5 triệu/tháng”, anh chia sẻ.

Theo đó, các khách hàng có thể lựa chọn vay lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% (không muộn hơn ngày 31/12/2019). Như vậy với chính sách này, khách hàng sẽ không phải trả lãi và gốc từ nay đến hết năm 2019 - sau khi nhận nhà 1 năm. Trong suốt thời gian đó, khách hàng sẽ có dư giả thời gian để tận dụng huy động vốn đầu tư cho những mục đích kinh doanh, mua sắm khác, mà vẫn có thể cho thuê căn hộ ngay sau khi được bàn giao từ quý IV năm nay.

Bên cạnh đó, D’.Capitale còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như tặng gói nội thất, chính sách bàn giao thô hay thanh toán trước hạn… Các chính sách được áp dụng theo từng tòa căn hộ, mang đến lựa chọn đa dạng và tạo nhiều điều kiện cho khách hàng.

Sức hút ngày càng nóng khi cận kề thời điểm bàn giao

Theo kinh nghiệm môi giới BĐS lâu năm, anh H.T. đánh giá D’.Capitale đang đi đúng quỹ đạo điển hình của một bất động sản chất lượng cao – khi càng đến thời điểm bàn giao càng có sức hút lớn.

“Với phân khúc căn hộ, môi giới chúng tôi rất quan tâm thời điểm trước mở bán và trước bàn giao. Đây không chỉ là các thời điểm có nhiều giao dịch sôi động mà còn là 2 thời điểm vàng để tôi tư vấn cho khách “ruột” có được lựa chọn khôn ngoan và hưởng lợi cao nhất. D’.Capitale không chỉ là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng mua để ở mà cả với những nhà đầu tư mua căn hộ cho thuê sinh lời. Với người mua để ở thì mua xong một thời gian ngắn là đã có tổ ấm mới, khách mua để đầu tư thì có thể nhận nhà để đưa vào khai thác cho thuê ngay”, anh H.T. phân tích.

5 trên tổng số 6 tòa tháp tại D’.Capitale đã cất nóc, toàn bộ đang dần được hoàn thiện mặt ngoài và nội thất căn hộ

5 trên tổng số 6 tòa tháp tại D’.Capitale đã cất nóc, toàn bộ đang dần được hoàn thiện mặt ngoài và nội thất căn hộ

Mùa hè này, D’.Capitale còn công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale 2018” với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ dự án D’.Capitale từ ngày 1/7/2018 đến hết đến ngày 30/9/2018 và ký hợp đồng mua bán không muộn hơn ngày 20.10.2018.

“Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale 2018” mang đến những giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải đặc biệt xe Mercedes S450, 8 giải nhất mỗi giải 1 thẻ quà tặng VinID trị giá 100 triệu đồng, 10 giải nhì mỗi giải 1 thẻ quà tặng VinID trị giá 50 triệu đồng, 100 giải ba mỗi giải 1 thẻ quà tặng VinID trị giá 20 triệu đồng. Đặc biệt, 160 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua bán sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng VinID trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, D’.Capitale dành tặng ngay số lượng cây vàng tương ứng với số phòng ngủ cho khách hàng khi mua căn hộ và ký Thỏa thuận đặt cọc từ ngày 11/08/2018 cho đến hết ngày 10/09/2018, đồng thời ký Hợp đồng mua bán không muộn hơn ngày 01/10/2018.

Theo H. Việt/ Dân trí