Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa tổ chức chuỗi sự kiện mừng kỉ niệm 1 năm thành lập

Để tri ân khách hàng sau chặng đường 1 năm hoạt động và phát triển, vừa qua Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn diễn ra từ ngày 19-30/11/2022.

Tháng 11 - Tháng sinh nhật của GO! Bà Rịa, toàn bộ các khu vực của trung tâm thương mại được trang trí và thiết kế theo tông màu đỏ chủ đạo rực rỡ và nổi bật. Chương trình diễn ra liên tục với các hoạt động thú vị kéo dài đến cuối tháng 11 như loto show, hoạt náo, nhảy, vẽ tranh, workshop làm bánh, tặng kẹo bông gòn miễn phí,... Đây hứa hẹn là điểm vui chơi ăn uống, mua sắm lý tưởng dành cho gia đình và các bạn trẻ.

Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa tổ chức chuỗi sự kiện mừng kỉ niệm 1 năm thành lập - Ảnh 1

Đặc biệt, vào ngày 30/11, GO! Bà Rịa còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo GO! Mall cùng lãnh đạo chính quyền địa phương. Ngoài ra, GO! Bà Rịa còn mang đến những phần quà vô cùng giá trị dành tặng cho khách hàng khi mua sắm tại GO! Mall. Với đơn hàng từ 200.000 đồng, khách hàng có thể tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng giá trị cao và có cơ hội nhận được xe vision, Iphone 14 pro và Smart TV led LG 4K 55 inch cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác khi mua hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.

Chị Diễm My - khách hàng thân thiết của GO! Bà Rịa cho biết: “Mình hay ghé GO! vào dịp cuối tuần để mua sắm và ăn uống cùng gia đình. Từ khi biết GO! diễn ra chuỗi sự kiện mừng sinh nhật thì hầu như tối nào mình cũng dắt hai bé nhà mình tới GO! để vui chơi, ăn uống và check-in”.

“Con rất thích được ba mẹ dắt đến GO! chơi vì con được các cô chú tặng kẹo bông gòn và vẽ tranh ạ. Con cảm ơn GO! đã tạo sân chơi bổ ích cho tụi con!”, bé Minh Anh phấn khởi chia sẻ.

GO! Bà Rịa chính thức ra mắt và đi vào hoạt động vào ngày 25/11/2021, bao gồm 3 tầng thương mại và tầng hầm giữ xe với tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 20.000 m2. Hơn 1 năm qua, GO! Bà Rịa đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng điểm đến mua sắm hiện đại, mới mẻ và đa tiện ích.

Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa tổ chức chuỗi sự kiện mừng kỉ niệm 1 năm thành lập - Ảnh 2

Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, mong muốn từ khách hàng nhằm cải tiến, thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiện ích hiện đại nhất. Điển hình là nâng cấp bãi giữ xe với sức chứa lớn, trang bị thêm khu vực nghỉ chân, Wi-Fi miễn phí, nhà vệ sinh, xe đẩy, giỏ hàng,... cũng được đổi mới hiện đại hơn.

Ngoài ra, GO! Bà Rịa còn tạo công việc cho hơn 500 người lao động và trong số đó có hơn 30 cán bộ phát triển là quản lý trong siêu thị và trung tâm thương mại (các công ty dịch vụ Bảo vệ/ Vệ Sinh/ các Nhân viên gian hàng ở quầy thuê Mall).

GO! Bà Rịa còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp địa phương thông qua việc nhập trực tiếp hàng hóa thủy hải sản, nông sản và chăn nuôi địa phương như: Nhà cung cấp Nguyễn Thị Liễu cung cấp Thịt heo Tươi, Nhà cung cấp Kim Thu Thịt bò, Nhà cung cấp Nguyên Phát: Cá tươi.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh trong Trung tâm thương mại GO! Bà Rịa.

Trong tương lai, Trung tâm thương mại GO! vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến cho khách hàng, đặc biệt là bạn trẻ là nhiều sự kiện đột phá bùng nổ, phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm - ăn uống - vui chơi - học tập - phát triển bền vững của mọi nhà.

Bảo Châu

Theo Kinh doanh và Phát triển