Việt Nam sắp mở cửa siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha vào dịp lễ 30/4

Siêu công viên được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ chính thức khánh thành đưa vào sử dụng vào dịp lễ 30/4 tới đây.

Đây là thông tin được Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Suối Tiên chia sẻ tại buổi họp báo “công bố khánh thành siêu công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World” ngày 23/4.

Siêu công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World. Ảnh: Báo Người Lao Động
Siêu công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World. Ảnh: Báo Người Lao Động

Sơn Tiên Amazing World là tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh đã thiết lập 6 kỷ lục tại Việt Nam vào đầu năm 2024, bao gồm Khu du lịch có hệ thống hồ cảnh quan và hồ chủ đề với diện tích lớn nhiều nhất; Khu du lịch có hệ thống mái che, kết cấu vòm thép với tổng diện tích lớn nhất Việt Nam... Đây là một tổ hợp giải trí đa dạng, bao gồm các khu vui chơi, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh và nhà hàng hòa mình vào thiên nhiên.

Công trình này rộng 180ha với tổng mức đầu tư lên tới 1.500 tỷ đồng, bao gồm 11 trạm, trong đó có 3 điểm du lịch tâm linh và 7 cụm chuyên đề với nhiều trò chơi độc đáo.

Việt Nam sắp mở cửa siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha vào dịp lễ 30/4 - Ảnh 1
Việt Nam sắp mở cửa siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha vào dịp lễ 30/4 - Ảnh 2
Việt Nam sắp mở cửa siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha vào dịp lễ 30/4 - Ảnh 3
Rất nhiều trò chơi đa dạng phục vụ nhu cầu của du khách. Ảnh: Báo Người Lao Động
Rất nhiều trò chơi đa dạng phục vụ nhu cầu của du khách. Ảnh: Báo Người Lao Động

Du khách có thể tham quan Siêu công viên này bằng tàu xe lửa có sức chứa lên đến 100 người và tham gia các trò chơi trên nước như thuyền hồng hạc, cano điện và thưởng thức tiệc BBQ trên mặt hồ. Ngoài ra, có các trò chơi mới như đua xe địa hình xuyên rừng rậm nhiệt đới, trò chơi thực tế ảo và khu trò chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Một góc Sơn Tiên Amazing World. Ảnh: Báo Người Lao Động
Một góc Sơn Tiên Amazing World. Ảnh: Báo Người Lao Động

Trước đó, Sơn Tiên đã ra mắt dự án siêu công viên nước The Amazing Bay - Vịnh Kỳ Diệu với quy mô 25ha và vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng.

Hải Yến

Theo Chất lượng và cuộc sống