Đại gia vướng tin đồn chân dài; Bầu Đức vẫn khó khăn

Chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn với chân dài; Bầu Đức vẫn chìm trong khó khăn... đó là những diễn biến mới trong giới đại gia tuần qua

Đại gia Đức Huy với tin đồn với chân dài

Kết thúc cuộc hôn nhân 1 thập kỷ với Lệ Quyên, Đức Huy vướng tin đồn hẹn hò gái xinh Cẩm Đan. Sau khi đàng gái khẳng định vẫn đang độc thân, nam đại gia khiến cõi mạng dậy sóng khi cho một nhân vật khác là Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp nhân ái - top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên Instagram cá nhân, bên cạnh cậu quý tử Bo. Ngay lập tức, netizen đã bàn tán cho rằng Mai Phương và đại gia Đức Huy có mối quan hệ đặc biệt.

Đại gia Đức Huy với người đẹp Cẩm Đan  
Đại gia Đức Huy với người đẹp Cẩm Đan  

Giữa lúc tin tức tràn lan trên mạng xã hội, tối 25/10, Người đẹp nhân ái Mai Phương đã chính thức lên tiếng giãi bày. Người đẹp 9X phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết sự việc đang bị bàn tán theo hướng tiêu cực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô và gia đình, Mai Phương chắc nịch: "Tôi cống hiến chất xám".

Về phía Cẩm Đan, sau khi lên tiếng phủ nhận quan hệ mập mờ với đại gia Đức Huy, cô cũng vừa tung ra những hình ảnh khác lạ trước người hâm mộ.

Cẩm Đan là người đẹp nhiều lần từng gây chú ý khi khoe những khoảng khắc gợi cảm, quyến rũ của bản thân.

Còn về phần đại gia Đức Huy, trong giới nhà giàu chốn Sài thành, đại gia Lê Đức Huy khá kín tiếng. Trước đây, người ta chỉ biết đại gia này ông chủ Phòng trà Không Tên và có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều người trong giới nghệ sĩ.

Tuy nhiên Phòng trà Không Tên không phải là hoạt động kinh doanh chính của đại gia Sài thành. Thay vào đó, Đức Huy đang là Chủ tịch một công ty kinh doanh BĐS có trụ sở ở TP.HCM và Bình Thuận.

Ngoài ra Đức Huy còn là một bầu show có máu mặt ở thị trường âm nhạc trong nước và hải ngoại.

Tiếp tục thua lỗ

Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico, mã chứng khoán: HNG), vừa công bố doanh thu thuần quý III đạt 380 tỷ đồng, giảm gần 40% so với cùng kỳ 2020.

Với mức doanh số trên, HAGL Agrico vẫn chưa đủ để bù đắp chi phí giá vốn sản xuất, dẫn đến hậu quả lỗ gộp 14 tỷ đồng. Dù đã tiết giảm các chi phí lãi vay, quản lý doanh nghiệp, công ty nông nghiệp này vẫn lỗ ròng 181 tỷ đồng.

Như vậy, sau 9 tháng, doanh thu thuần của HAGL Agrico đạt 892 tỷ, sụt giảm 50% so với cùng kỳ 2020. Mức lỗ sau thuế của công ty từ đầu năm đến nay đã lên tới 304 tỷ đồng. Cùng kỳ năm trước, HAGL Agrico lỗ 343 tỷ đồng.

Đến ngày 30/9, lỗ lũy kế của HAGL Agrico trên bảng cân đối kế toán đã vượt 2.600 tỷ đồng.

Trước đó, phía Thaco từng dự định đầu tư để nắm quyền chi phối HAGL Agrico, đồng thời tăng vốn điều lệ của công ty lên 18.500 tỷ đồng, cơ bản xóa hết nợ nần. Tuy nhiên, do những vấn đề liên quan đến việc tài sản bị đem thế chấp tại ngân hàng, kế hoạch này đã tạm dừng. Phía Thaco sau đó quyết định tạm thời không rót thêm tiền để tăng vốn cho HAGL Agrico, chỉ cấn trừ một phần công nợ.

HAGL Agrico hiện tại là một công ty độc lập khi chưa có nhóm cổ đông nào chiếm tỷ lệ trên 50% để kiểm soát công ty. Nhóm Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương đang sở hữu 38,4% cổ phần HAGL Agrico còn phía Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức nắm giữ 16,3% vốn điều lệ.

Airbus Việt Nam có tướng mới

Bà Hoàng Tri Mai vừa được Airbus - nhà sản xuất máy bay từ châu Âu bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc Airbus tại Việt Nam thay thế người tiền nhiệm Jean-Michel Caldagues.

Theo Airbus, bà Hoàng Tri Mai đã chính thức đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của Airbus tại Việt Nam. Trên cương vị này, bà sẽ phụ trách giám sát tất cả hoạt động của Airbus tại Việt Nam, bao gồm hỗ trợ kinh doanh cũng như quản lý mối quan hệ với chính phủ và các tổ chức, đối tác công nghiệp liên quan.

Trước khi gia nhập Airbus, bà Tri Mai đảm nhiệm vị trí giám đốc quốc gia của Rolls-Royce tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Philippines. Bà Mai sinh tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Doanh Nghiệp tại Đại học Reading, Vương quốc Anh và từng làm việc cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Nhà sản xuất máy bay này cũng cho biết bà Hoàng Tri Mai sẽ làm việc tại văn phòng Airbus ở Hà Nội, thay thế ông Jean-Michel Caldagues, người sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2021 sau 21 năm gắn bó với doanh nghiệp.

Thái An

Theo Đất Việt