Đình chỉ hoạt động khu du lịch Dreamer In The Forest tự phát ở Đà Nẵng

Ngày 25/3, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) cho biết, đã đình chỉ hoạt động khu du lịch Dreamer In The Forest (khu vực suối Lương) vì thu phí vào cổng trái phép, cơ sở này cũng chưa được cấp giấy phép kinh doanh.

 

Đình chỉ hoạt động khu du lịch Dreamer In The Forest tự phát ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Cụ thể, sau khi nhận được phản ánh của người dân, du khách về việc khu du lịch Dreamer In The Forest tổ chức thu tiền khi đến tham quan, chụp ảnh với giá 100.000 đồng/người, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã kiểm tra, tạm thời yêu cầu khu du lịch này chấm dứt thu phí.

Cùng với đó, chiều 23/3, UBND và Công an phường Hòa Hiệp Bắc đã lập biên bản đối với ông Lê Đức Anh, chủ khu du lịch Dreamer In The Forest.

Qua kiểm tra hoạt động kinh doanh đơn vị này, cơ quan chức năng nhận thấy ông Lê Đức Anh không xuất trình được giấy phép kinh doanh và các hồ sơ, giấy tờ thủ tục khác.

Vì vậy, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã yêu cầu cơ sở Dreamer In The Forest dừng tất cả các dịch vụ kinh doanh. Ngoài ra, ông Lê Đức Anh bị nghiêm cấm tất cả các hình thức nhận khách, thu phí, buôn bán nước uống…

Thời gian đình chỉ bắt đầu từ ngày 24/3.

Thế Sơn

Theo Chất lượng và cuộc sống