Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào?

Từ năm 2020, trong cuộc "nam tiến", Sunshine Group đã làm nóng thị trường bất động sản phía nam với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn, được đầu tư xây dựng tại một số vị trí khá đắc địa ngay trung tâm TP. HCM. Tuy nhiên, đến nay, Sunshine Group chỉ có vỏn vẹn một dự án căn hộ đang được triển khai và sắp bàn giao cho khách hàng!

Đầu năm 2020, Sunshine Group liên tiếp công bố 2 dự án lớn là Sunshine Sky City Sài Gòn và Sunshine Diamond River, tọa lạc tại quận 7, TP. HCM. Được biết, đây là các dự án được tập đoàn nhận chuyển nhượng từ công ty Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR). 

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 1

Tiếp sau đó, Sunshine Horizon được trình làng ở thị trường căn hộ TP. HCM. Dự án nằm tại 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4. 

Được công bố cùng với Sunshine Horizon quận 4, tổ hợp Sunshine Continental tại quận 10 tạo nên sự quan tâm rất lớn khi nơi này đang thiếu trầm trọng nguồn cung nhà ở.

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 2

Được biết, Sunshine Continental nằm trên hai tuyến đường sầm uất, đắt giá nhất của quận 10 là Thành Thái và Tô Hiến Thành. Với vị trí đặc biệt của mình, Sunshine Continental sẽ được triển khai tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao.

Sunshine Continental sẽ có 3 tháp căn hộ cao 25 tầng, 507 căn hộ đa dạng diện tích từ 56 – 129 m2. Hiện mức giá căn hộ tại Sunshine Continental được công bố ban đầu từ 90 triệu đồng/m2.

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 3

Trong số những dự án trên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có mỗi Sunshine Sky City Sài Gòn là được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp bàn giao từ quý II/2024 tới. 

Tính đến đầu tháng 1/2024, tòa S2 thi công đến tầng 20, tòa S3 đến tầng 24 và toà S4 đến tầng 27, theo đúng kế hoạch tiến độ. Theo chủ đầu tư Sunshine Group, dự án sở hữu pháp lý minh bạch, sẵn sàng ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng. Còn đại diện công ty SCG – tổng thầu xây dựng dự án, cho biết SCG đang phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công các tòa S2-S3-S4 để hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng.

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 4

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 5

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 6

Dự án BĐS duy nhất của Sunshine Group tại TP. HCM đang triển khai như thế nào? - Ảnh 7

Nguyễn Minh Tú

Theo VietnamFinance