Bamboo Airways có sếp mới, lập thêm công ty vận chuyển hàng hóa

Bamboo Airways thành lập và ra mắt đơn vị thành viên mới là Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo JSC (BAC) và sẽ do ông Doãn Hữu Đoàn làm chủ tịch HĐQT.

Bamboo Airways bổ nhiệm phó tổng giám đốc và thành lập Bamboo Airways Cargo JSC.
Bamboo Airways bổ nhiệm phó tổng giám đốc và thành lập Bamboo Airways Cargo JSC.

Ngày 4/1, Bamboo Airways đã công bố nghị quyết bổ nhiệm ông Phạm Đăng Thanh nắm giữ vị trí phó tổng giám đốc của hãng từ ngày 3/1 và ra mắt Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt.

Ông Phạm Đăng Thanh tốt nghiệp đại học hàng không Kiev (Liên bang Xô Viết cũ), có nhiều năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không và từng đảm nhiệm các chức vụ cao cấp tại các tổ chức, đơn vị hàng không như Công ty kỹ thuật VAECO, Xí nghiệp máy bay A76 – Tổng cục Hàng không Việt Nam…

Đại diện hãng bay nàyn cho biết việc bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới tiếp tục là một phần trong công tác kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc của hãng.

Đáng chú ý, Bamboo Airways cũng đã công bố quyết định thành lập và ra mắt đơn vị thành viên mới là Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo JSC (BAC).

Hãng cũng công bố quyết định bổ nhiệm ông Doãn Hữu Đoàn, Phó chủ tịch thường trực, Phó tổng giám đốc thường trực Bamboo Airways giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT BAC; ông Nguyễn Khắc Hải, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways giữ chức vụ Tổng giám đốc BAC và ông Đặng Văn Viện làm Giám đốc điều hành BAC.

"Đây là hoạt động mới nhất trong chiến lược tổng thể xây dựng hệ sinh thái hàng không, phát triển các công ty thành viên của Bamboo Airways, góp phần giúp hãng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới", đại diện hãng bay này nhấn mạnh.

Chí Bình

Theo VietnamFinance