Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu?

Quỹ đầu tư cổ phiếu bất động sản của Techcombank với giá trị tối thiểu 10.000 đồng, khách hàng có thể đầu tư vào top các công ty hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng.

Quỹ đầu tư cổ phiếu bất động sản của Techcombank với giá trị tối thiểu 10.000 đồng, khách hàng có thể đầu tư vào top các công ty hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng.
Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu? - Ảnh 1

Cổ phiếu doanh nghiệp vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn, không thể thiếu của nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch, thời gian đầu tư linh hoạt, lợi nhuận thực gửi. Tuy nhiên để đầu tư sinh lời, nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian và kiến thức.

Techcom Capital đã ra mắt Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Bất động sản Techcom (TCRES) với mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Quỹ TCRES đầu tư năng động vào các Công ty hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng trên thị trường chứng khoán Việt Nam như DXG, IDC, PHR, KDH, CEO…

Điều đặc biệt ở quỹ TCRES là chỉ cần vốn 10.000 đồng khách hàng có thể mua đi bán lại chứng chỉ quỹ trong ngày, dễ dàng linh hoạt với dòng tiền thực.

Quỹ này được quản trị & giám sát hoạt động độc lập, chuyên nghiệp bởi các tổ chức hàng đầu như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Hiệu quả hoạt động của Quỹ được cập nhật hàng ngày trên website của TCC và nền tảng TCInvest. Bên cạnh đó, báo cáo phân tích danh mục Quỹ được gửi cập nhật định kỳ tới tất cả khách hàng.

TCRES có thu phí bán lại từ 0,5%-1% nếu đầu tư dưới 1 năm nên phù hợp với những khoản đầu tư dài hạn. Lợi nhuận dài hạn kỳ vọng cao hơn tỷ suất sinh lời dài hạn của chỉ số VN-Index, hoặc cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm 12 tháng từ 3-5%/năm. Tuy nhiên, quỹ có mức độ rủi ro cao vì kết quả lợi nhuận của Quỹ biến động lên xuống hàng năm phụ thuộc nhiều vào biến động thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu? - Ảnh 2

Ảnh: Techcombank.

Trong báo cáo mới đây, Techcombank cho rằng, Mặc dù ra đời trong điều kiện khó khăn khi thị trường bất động sản trầm lắng nhưng quỹ TCRES  vẫn ghi nhận tỷ suất sinh lời khoảng 16% kể từ thời điểm đầu năm 2023.

Trong thời gian tới, kỳ vọng tăng trưởng của quỹ TCRES có thể đến từ việc thị trường bất động sản dần hồi phục cùng với động lực từ việc đẩy mạnh đầu tư công của Chính phủ hỗ trợ triển vọng kinh doanh các công ty trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng.

Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu? - Ảnh 3
Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu? - Ảnh 4

Thúc đẩy các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp

sự kiện🞄Thứ hai,11/09/2023, 17:55

(CL&CS) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 370/TB-VPCP ngày 9/9/2023 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang tại Hội nghị thúc đẩy các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), chuẩn bị đón và làm việc với Đoàn thanh tra của Ủy ban châu (EC).

Chỉ 10.000 đồng có thể đầu tư vào các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu? - Ảnh 5

Kinh tế Việt Nam đang bùng nổ và bứt phá

sự kiện🞄Thứ hai,11/09/2023, 17:53

(CL&CS) - Từ một nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh cùng bề dày văn hóa lịch sử, Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Theo Chất lượng và Cuộc sống