Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng

CapitaLand Development (CLD) vừa công bố dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi nằm ở phía tây của Hà Nội. Tổng giá trị phát triển dự án dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore, tương đương với 18 nghìn tỷ đồng. Dự án này có tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2024.

Theo ông Ronald Tay, Tổng giám đốc của CLD (Việt Nam), dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng gia tăng.

Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng - Ảnh 1

Hiện tại, Việt Nam là một trong ba thị trường cốt lõi của CapitaLand Development và có tầm nhìn phát triển dài hạn tại thị trường này. Trước những biến động của thị trường, ông Ronald Tay vẫn tự tin LCD nắm giữ các cơ hội đầu tư hấp dẫn bằng cách tận dụng kinh nghiệm vận hành trong gần ba thập kỷ cùng tình hình tài chính vững mạnh của tập đoàn.

Về tầm nhìn dài hạn doanh nghiệp này sẽ phát triển sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng để đồng hành cùng quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam và góp phần vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Được biết, khu đất xây dựng dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi được tách ra từ phân khu thuộc dự án Vinhomes Smart City vào năm 2021. Cụ thể, tháng 10/2021, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao đã nhận chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ - Vinhomes Park (Vinhomes Smart City) từ Công ty Đầu tư Xây dựng Thái Sơn, một thành viên thuộc Vingroup.

Hiện, vốn điều lệ của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao được nâng lên 7.662 tỷ đồng, chủ sở hữu của đã được chuyển sang CVH Neuve PTE, công ty con được CapitaLand thành lập cuối năm 2017.

Những người nắm vốn của CVH Neuve đều là lãnh đạo của CapitaLand Việt Nam, gồm ông Tay Boon Hwee, Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, Patrick Liau Kong Voon, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc CapitaLand Development Việt Nam và bà Jazreel Lim, chuyên gia tài chính.

Thiện Phúc

Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng - Ảnh 2

Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng

sự kiện🞄Thứ tư,08/11/2023, 08:46

(CL&CS) - CapitaLand Development (CLD) vừa công bố dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi nằm ở phía tây của Hà Nội. Tổng giá trị phát triển dự án dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore, tương đương với 18 nghìn tỷ đồng. Dự án này có tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2024.

Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng - Ảnh 3

Theo chân các nàng Hậu check in thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn

sự kiện🞄Thứ ba,07/11/2023, 13:29

(Cl&CS) - Say mê trước vẻ đẹp của những bãi biển xanh thẳm trải dài bên bờ cát trắng ươm vàng màu nắng của Quy Nhơn, phóng viên báo Sydney Morning Herald (Australia) đã gọi thành phố biển này là “Maldives của Việt Nam”. Được chấm phá thêm những dãy núi kỳ vỹ ôm ấp mây trời, bức tranh hữu tình của Quy Nhơn càng trở nên ấn tượng trong mắt du khách bốn phương.

Hà Nội: sắp khởi công dự án căn hộ 18.000 tỷ đồng - Ảnh 4

Thiện Phúc

Theo Chất lượng và Cuộc sống