Hoàn tất thương vụ M&A, Phát Đạt chính thức sở hữu Bình Dương Tower

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã hoàn tất nhận chuyển nhượng 99,5% phần vốn góp của các cổ đông Công ty Cổ phần Bất động sản Đầu tư và Phát triển cao ốc Bình Dương để chính thức sở hữu dự án Bình Dương Tower.

Động thái này một lần nữa khẳng định chiến lược tiếp tục mở rộng, gia tăng quỹ đất ngoài TP Hồ Chí Minh của Phát Đạt, và Bình Dương là một trong những địa phương trọng điểm được “chọn mặt gửi vàng” để thực thi chiến lược này.

Theo tìm hiểu, Bình Dương Tower (bao gồm hai dự án Bình Dương Tower 1 và Bình Dương Tower 2) tọa lạc tại trung tâm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An; giao nối với Quốc lộ 13, và cách TP Hồ Chí Minh chỉ 20km. Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương như VSIP, Việt Hương, Trung tâm thương mại AEO Mall, sân vận động Gò Đậu, Bệnh viện Quốc tế Bình Dương, trường học quốc tế các cấp… chỉ trong bán kính 5km.

Thiết kế vị trí dự án Bình Dương Tower.  
Thiết kế vị trí dự án Bình Dương Tower.  

Đây cũng là dự án bất động sản thứ 2 được Phát Đạt triển khai tại Bình Dương. Trước đó, đầu năm 2020, Phát Đạt cũng đã phát triển Dự án Khu phức hợp thương mại & Căn hộ cao cấp Astral City tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, với diện tích xấp xỉ 3,73 ha.

Được định vị ở phân khúc cao cấp nên cả hai dự án này đều được Phát Đạt đầu tư mạnh tay nhằm kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng, tương xứng với tầm vóc và quy hoạch phát triển thành phố Thuận An bằng lối thiết kế duy mỹ cùng hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương.

Quang Anh

Theo kinh doanh & phát triển