Khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm được cấp giấy phép xây dựng

Dự án Mandarin Oriental Bãi Nồm của Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) mới đây đã được Sở xây dựng - Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển khu nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam của Indochina Kajima.

Theo phía Indochina Kajima, dự án khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm đã được Sở Xây dựng - Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên cấp giấy phép xây dựng vào ngày 11/06/2024.

Chia sẻ về cột mốc này, ông Peter Ryder, Chủ tịch điều hành của Quỹ đầu tư Indochina và Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima cho biết công ty đã rất nỗ lực để được cấp phép xây dựng cho dự án. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ với tỉnh để "tạo ra những tiêu chuẩn bền vững tiếp theo cho Việt Nam".

Khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm được cấp giấy phép xây dựng - Ảnh 1
View nhìn ra Khu dân cư tại Mandarin Oriental Bãi Nồm.

Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn Kajima kiêm Thành viên HĐQT Indochina Kajima cho biết: “Việc cấp giấy phép xây dựng là minh chứng cho nỗ lực hợp tác giữa Indochina Kajima và chính quyền địa phương. Với lịch sử lâu dài của Kajima trong việc xây dựng các dự án chất lượng cao nhất trên thế giới, chúng tôi dự định sẽ tiếp bước bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới ở Việt Nam về chất lượng và tính bền vững với việc phát triển và xây dựng Mandarin Oriental Bãi Nồm".

Mandarin Oriental Bãi Nồm thuộc địa phận tỉnh Phú Yên, gần sát tỉnh Bình Định, một trong những vùng có thiên nhiên hoang sơ và tuyệt đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc trên một khu đất rộng 57ha liền kề với làng chài truyền thống Hòa An, khu nghỉ dưỡng sẽ có một vịnh nhỏ riêng với bãi biển hoang sơ trải dài hơn 800m và được bao quanh bởi các mũi đất cao tới 80m.

Khu dân cư thuộc dự án trải rộng trên diện tích 29ha, gồm 16 căn hộ trên đồi và 9 căn hộ bãi biển.

Khu dân cư tại Mandarin Oriental Bãi Nồm sẽ là một trong 8 khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental duy nhất trên toàn cầu, phản ánh tính chất độc quyền của 25 khu dân cư ngoạn mục được chào bán.

 

Linh Anh

Theo VietnamFinance