Môi giới bất động sản dày dạn kinh nghiệm tiết lộ “bí kíp” gia tăng doanh số

Theo những môi giới bất động sản dày dạn kinh nghiệm, bên cạnh những kỹ năng cần, để nhà môi giới làm việc hiệu quả và thành công hơn cần có một công cụ, ứng dụng công nghệ 4.0 “may đo” để quản lý công việc theo xu hướng số hóa.

Nhà môi giới “mỏi mắt” tìm trợ lý “siêu trí nhớ”

Nhiều năm làm môi giới bất động sản, kinh qua không ít dự án, chị Phạm Yến chia sẻ, vẫn quản lý thông tin theo cách thủ công bằng sổ ghi chép, danh bạ, excel. Mỗi năm, tệp khách hàng nhiều lên khiến chị Yến không thể nhớ được đầy đủ khách và quỹ hàng. Trong bối cảnh phải rất vất vả, tốn kém chi phí chạy quảng cáo trên Facebook, Goolge, Zalo… tìm khách đã khó lạivẫn bị quên lịch hẹn với khách vì phương thức quản lý công việc chưa khoa học. Đây cũng là điều tới hơn 90% môi giới bất động sản như chị Yến gặp phải.

Chung hoàn cảnh giống chị Yến, anh Trần Thành, một chủ sàn giao dịch bất động sản ở TP.HCM bày tỏ muốn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ “khớp” giao dịch (deal). Theo anh Thành, mỗi môi giới triển khai công việc rất riêng rẽ nên tình trạng khách hàng có nhu cầu mua nhà đất nhưng không có nguồn hàng phù hợp. Dẫn đến tình trạng, có khách hàng, có nguồn hàng mà không nhớ để ghép lại thành giao dịch.

Thời gian gần đây, nhiều môi giới bất động sản lão luyện tiết lộ “bí kíp” tăng chốt deal, gia tăng doanh số, lợi nhuận là sản phẩm Meey CRM. Những môi giới dày dạn kinh nghiệm cho hay, đã dùng nhiều phần mềm quản lý nhưng đến khi trải nghiệm sản phẩm Meey CRM mới thấy thuận tiện, hiệu quả rõ rệt vì ứng dụng thực sự hiểu về bất động sản cũng như công việc của môi giới bất động sản cần.

Meey CRM - “chìa khoá vạn năng” giải quyết cùng lúc nhiều nhu cầu

Hiểu rõ những bất cập trong cách thức vận hành, làm việc của ngành môi giới bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey CRM - Ứng dụng quản lý thông tin bất động sản chuyên biệt duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho môi giới cá nhân và các tổ chức kinh doanh bất động sản.

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật nhiều lớp, mã hóa thông tin người dùng….  
Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật nhiều lớp, mã hóa thông tin người dùng….  

Hiện, Meey CRM đã được nghiên cứu và phát triển trên ứng dụng di động, một trong những nền tảng của hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land, hỗ trợ đáp ứng mong muốn của hầu hết môi giới. Giống như nhiều nền tảng khác trong hệ sinh thái Meey Land, người dùng Meey CRM được định danh bởi một tài khoản Meey ID duy nhất. Người dùng có thể sử dụng Meey ID có để truy cập hoặc đăng ký mới bằng số di động.

Hiện, phiên bản Meey CRM version 1 đang có các tính năng từ hỗ trợ tạo tổ chức, tạo nhóm và quản lý nhóm môi giới; Hỗ trợ lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý tập trung các mặt hàng bất động sản và nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng; Hỗ trợ lưu trữ và quản lý thông tin nguồn hàng bất động sản, theo dõi trạng thái mặt hàng, lịch sử tương tác để dễ dàng lên kế hoạch bán hàng; Hỗ trợ quản lý, theo dõi trạng thái đầu việc để phân bổ thời gian hợp lý; Hỗ trợ tự động nhắc và theo dõi lịch hẹn, lịch sử tương tác với khách hàng; Hỗ trợ quản lý nhu cầu mua/bán; thuê/cho thuê, sang nhượng và tự động đề xuất, tìm kiếm các cơ hội bán hàng tiềm năng, giúp môi giới tăng doanh số từ 3 tới 5 lần; Báo cáo thống kê số lượng, tình trạng quỹ hàng, khách hàng, công việc...

Từ những modul thiết kế riêng biệt, Meey CRM còn giúp nhà môi giới và các sàn giao dịch bất động sản quản lý được dữ liệu nhóm gồm thông tin, phân quyền, vai trò, giúp cho người quản lý nhóm có thể kiểm soát được tất cả thành viên, quản lý thông tin khách hàng một cách chặt chẽ, đầy đủ dữ liệu với lịch sử giao dịch, tương tác, lịch hẹn… Meey CRM cũng giúp nhà môi giới quản lý được quỹ hàng, phân loại bất động sản theo từng trạng thái màu sắc, quản lý công việc, lịch hẹn… nhằm chốt deal một cách dễ dàng hơn.

Về những điểm khác biệt của Meey CRM, ông Mai Văn Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho biết, Meey CRM hỗ trợ làm việc đội nhóm hiệu quả, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ môi giới đến các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà đầu tư, không phân biệt vùng miền. Trong tương lai, các nhà môi giới chỉ cần đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch mà không cần trực tiếp đến văn phòng. Điều này thúc đẩy quá trình giao dịch bất động sản diễn ra nhanh, hiệu quả hơn, giảm chi phí vận hành.

Ông Mai Văn Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1,  Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại sự kiện  
Ông Mai Văn Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1,  Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại sự kiện  

Meey CRM cũng được thiết kế chuyên biệt quản lý và lưu trữ thông tin cho nhà môi giới bất động sản, dựa trên thói quen, nhu cầu sử dụng của các đối tượng trên. Truy cập nhanh và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng đi động.

Đặc biệt, với tính năng phân quyền chuyên sâu giúp bảo mật và cá nhân hóa thông tin, dữ liệu quản lý hoặc thông tin chia sẻ lên các đội nhóm hoạt động. Cùng với đó, Meey CRM có các công cụ so khớp đề xuất nhu cầu giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội bán hàng cho các nhà môi giới.

“Tới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện các tính năng, tăng trải nghiệm người dùng, bổ sung các tính năng mới hỗ trợ chăm sóc khách hàng, liên kết với các sản phẩm khác của hệ sinh thái Meey Land: bản đồ số Meey Map, cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, App Meey Land, nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản Meey Ads.... Người sử dụng Meey CRM có thể cùng lúc được hưởng nhiều tiện ích từ các nền tảng khác nhau, hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu cho môi giới bất động sản”, ông Tuyển cho biết.

Với ứng dụng Meey CRM, Meey Land mong muốn cùng nhà môi giới cá nhân hoặc tổ chức sẽ có phương pháp quản lý, vận hành hiệu quả, tập trung gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, rút ngắn thời gian giao dịch, thanh khoản bất động sản nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí tạo đà tăng trưởng doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeycrm.com

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

 

Anh Huy

Theo Chất lượng và Cuộc sống