Phú Yên cảnh báo dự án ‘ma’ Sơn Phước New City

UBND huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) vừa đưa ra cảnh báo đối với người dân về dự án “ma” Sơn Phước New City.

Tờ rơi giới thiệu về dự án "ma" Sơn Phước New City.
Tờ rơi giới thiệu về dự án "ma" Sơn Phước New City.

Theo UBND huyện Sơn Hòa, thời gian gần đây, các cơ quan chức năng phát hiện trên không giang mạng xuất hiện thông tin về dự án khu dân cư cao cấp “Sơn Phước New City” thuộc xã Sơn Phước (huyện Sơn Hòa).

Đáng chú ý, các đối tượng còn in các tờ rơi để quảng cáo về dự án như "pháp lý rõ ràng" (sổ hồng riêng), giá chỉ 299 triệu/lô; chiết khấu ngay 2 chỉ vàng...

Ngoài ra, dự án còn được giới thiệu nhiều yếu tố thu hút đầu tư như: kết nối trục đường QL 19C và QL 25 đi các tỉnh Tây Nguyên và Sân bay Tuy Hòa; tiện ích trường học, bệnh viện, chợ, công viên, trung tâm hành chính huyện… Chủ đầu tư của dự án là Công ty bất động sản Ngô Gia Group.

“Điều đáng nói là hiện nay, các đối tượng đã tự ý cắm cọc, phân lô nền trên một số diện tích đất và rao bán đất nền nhà ở cho những người có nhu cầu”, UBND huyện Sơn Hòa cho hay.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo UBND huyện Sơn Hòa, hiện tại khu vực này là đất nông nghiệp và đất trồng cây hàng năm khác, hoàn toàn không phải đất ở và trên địa bàn huyện Sơn Hòa hoàn toàn không có dự án này. 

Vì vậy, UBND huyện Sơn Hòa cảnh báo người dân cảnh giác để không bị lừa đảo, mất tiền oan.

Khánh Hồng

Theo VietnamFinance