Tưng bừng sự kiện “Hái lộc đầu Xuân” của khách hàng 2 dự án The Global City và Lumière Boulevard

Với ý nghĩa trao gửi tặng lộc thay cho những lời chúc tốt đẹp năm 2023, sáng 18/2 Masterise Homes đã tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho các khách hàng quan tâm đến dự án The Global City và Lumière Boulevard.

Sự kiện “Hái lộc đầu xuân” hút khách tham gia

Khi tham gia sự kiện khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các hoạt động như rung cây hái lộc, bốc thăm may mắn, nhiều khách hàng đã mang về các phần quà giá trị.

Tưng bừng sự kiện “Hái lộc đầu Xuân” của khách hàng 2 dự án The Global City và Lumière Boulevard - Ảnh 1

 

Khung cảnh đông đúc tại sự kiện “Hái lộc đầu Xuân” của khách hàng 2 dự án The Global City và Lumière Boulevard.  
Khung cảnh đông đúc tại sự kiện “Hái lộc đầu Xuân” của khách hàng 2 dự án The Global City và Lumière Boulevard.  

 

 

Tưng bừng sự kiện “Hái lộc đầu Xuân” của khách hàng 2 dự án The Global City và Lumière Boulevard - Ảnh 2

 

Khách hàng tham gia sự kiện trực tiếp rung cây hái lộc, bốc thăm may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn.  
Khách hàng tham gia sự kiện trực tiếp rung cây hái lộc, bốc thăm may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn.  

Trong khung cảnh tấp nập khách tham dự tìm hiểu và lắng nghe tư vấn từ các chuyên viên bán hàng đã minh chứng cho sức hút lớn của bộ đôi khu đô thị The Global City - trung tâm mới của TP.HCM và khu căn hộ compound cao cấp với kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM. Cả 2 dự án đều sở hữu những vị trí đặc địa mang đến kết nối thuận lợi, nhiều tiện ích và quy hoạch thông minh.

 Cộng hưởng cùng giá trị mà dự án mang lại, nhiều khách hàng đã rất hào hứng và quan tâm đến dự án, cũng như chốt được căn như ý. Điều này cũng cho thấy tín hiệu khởi sắc của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Về dự án Lumière Boulevard và The Global City

Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu quốc tế chính thức giới thiệu Lumière Boulevard ra thị trường vào cuối tháng 5/2022. Sau đó công bố hợp tác với Vinhomes để nhanh chóng đưa dự án đến khách hàng. Sự kiện này đã khiến cả thị trường BĐS miền Nam dậy sóng, đặc biệt trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung.

Nằm giữa trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, ngay mặt đường vành đai 3, Lumière Boulevard được kiến tạo nhằm đáp ứng “khẩu vị” của những gia đình trẻ thành đạt, giới chuyên gia nước ngoài và người sống xanh có “gu”.

Lumière Boulevard có kiến trúc xanh 3D hàng đầu TP.HCM.  
Lumière Boulevard có kiến trúc xanh 3D hàng đầu TP.HCM.  

Điểm nhấn đặc biệt tại Lumière Boulevard chính là 24 khu vườn treo thẳng đứng ôm lấy 5 toà nhà, hiện thực hóa ước mơ đưa thiên nhiên vào từng căn hộ của rất nhiều người. Với mật độ xây dựng chỉ 28%, tổng diện tích phủ xanh lên tới 4ha, Lumière Boulevard hướng tới là dự án căn hộ có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam.

Dự án The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Với quy mô 117,4 ha tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, The Global City đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, trung tâm mới của TP HCM. Với cơ sở pháp lý đầy đủ và hoàn chỉnh theo đúng quy định, khu nhà phố SOHO là phân khu đầu tiên được ra mắt, đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, The Global City đã hoàn thiện giai đoạn 1 khu kênh đào và nhạc nước, ra mắt Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub quy mô nhất Việt Nam và sẽ tiếp tục hoàn thiện toàn bộ hệ thống kênh đào, công viên cây xanh cùng loạt tiện ích đẳng cấp khác trong thời gian sắp tới.

An Nhiên

Theo Kinh doanh và Phát triển