Việt Beach làm dự án 9,2ha tại Phú Yên

Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Việt Beach do CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach làm chủ đầu tư, diện tích hơn 9,2 ha, nằm tại khu đất C1, phường 9, TP Tuy Hòa.

Cụ thể, Dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Việt Beach nằm tại khu đất C1, phường 9, TP Tuy Hòa, có diện tích hơn 9,2 ha và tổng mức đầu tư khoảng 560 tỷ đồng.

Dự án gồm 1 khối khách sạn 8 tầng với 195 phòng tiêu chuẩn 4 sao; 27 biệt thự và hơn 100 bugalow (nhà nghỉ dưỡng riêng biệt). Dự án được thi công trong 20 tháng kể từ ngày khởi công. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo thành một khối khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và nhiều dịch vụ khép kín khác.

Được biết, CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach là chủ đầu tư dự án. CTCP Kinh doanh Nhà Việt Beach được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Lô C1 đường Độc Lập, Phường 9, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên. Người đại diện theo pháp luật là ông Trần Duy Hưng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Việt Beach.  
Phối cảnh tổng thể dự án Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái Việt Beach.  

Mới đây, UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng và sinh thái Việt Beach của CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach.

Theo đó, dự án sẽ điều chỉnh tiến bộ thực hiện dự án đầu tư giai đoạn 2. Các hạng mục gồm 49 căn hộ du lịch; 16 căn biệt thự du lịch 5 căn Bungalow đơn, đôi; khu hồ bơi, khu spa; 6 căn bungalow biển; 2 khu xử lý nước thải; 2 trạm biến áp và hệ thống điện hạ thế, chiếu sáng, hệ thống giao thông, cấp nước, thoát nước mưa và nước thải, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan kèm theo khu vực thi công hiện đã hoàn thành vào tháng 4.

Bên cạnh đó, hạng mục đã được cấp giấy phép xây dựng gồm 26 căn hộ/biệt thự du lịch; 22 căn bungalow đơn, đôi và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ kèm theo sẽ triển khai đầu tư, hoàn thành, đưa vào sử dụng đến tháng 6/2023.

Ngoài ra, những hạng mục chưa được cấp phép xây dựng gồm khu khách sạn 4 sao, khu khách sạn 3 sao sẽ hoàn tất các thủ tục để được cấp phép xây dựng và triển khai đầu tư hoàn thành đưa vào sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư điều chỉnh.

Về phía CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Việt Beach sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung báo cáo và đề nghị điều chỉnh; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc gia hạn thời gian thực hiện dự án.

Đồng thời, chủ động liên hệ với các Sở, ngành liên quan và địa phương để được hướng dẫn và thực hiện hoàn tất các thủ tục đầu tư còn lại của dự án, nhằm đủ điều kiện thi công, đưa dự án vào hoạt động theo tiến độ đầu tư của dự án đã được duyệt điều chỉnh.

Thanh Xuân

Theo Chất lượng và Cuộc sống