Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm quyền tổng giám đốc FE Credit

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại VPBank.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của hội đồng thành viên (HĐTV) về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao.

Cụ thể, kể từ ngày 30/4, ông Kalidas Ghose chính thức thôi làm tổng giám đốc và chuyển sang vai trò mới là cố vấn cấp cao HĐTV của FE Credit. Ông Kalidas Ghose sẽ tư vấn cho HĐTV trong các hoạt động về hoạch định chiến lược, phát triển thị trường tài chính tiêu dùng ở thời gian sắp tới.

HĐTV cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt giữ chức quyền tổng giám đốc của FE Credit từ ngày 4/5.

Trước khi đến với FE Credit, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt là thành viên ban điều hành Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), giữ vị trí giám đốc khối vận hành. Bà Nguyệt đã gia nhập VPBank từ năm 2014 và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở ngân hàng này.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc tại tổ chức tài chính quốc tế lớn là Ngân hàng ANZ với các vị trí quản lý trong các lĩnh vực tài chính, quản trị rủi ro vận hành, quản lý dự án, vận hành, kiểm toán nội bộ…

Hoài Anh

Theo VietnamFinance