Hải Dương: Đầu tư hơn 1.760 tỷ xây dựng KCN Lương Điền - Ngọc Liên

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Lương Điền - Ngọc Liên, tỉnh Hải Dương có tổng vốn đầu tư hơn 1.760 tỷ đồng.

Chấp thuận chủ trương đầu tư kết cấu hạ tầng KCN Lương Điền - Ngọc Liên hơn 1.760 tỷ
Chấp thuận chủ trương đầu tư kết cấu hạ tầng KCN Lương Điền - Ngọc Liên hơn 1.760 tỷ

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Lương Điền - Ngọc Liên, tỉnh Hải Dương.

Theo đó, dự án trên được đầu tư tại xã Lương Điền và xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với quy mô 149,897ha. Nhà đầu tư thực hiện dự án là Công ty cổ phần Khu công nghiệp Lương Điền - Ngọc Liên.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 1.764,589 tỷ đồng. Trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 268,709 tỷ đồng và vốn huy động là 1.495,88 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư.

Quyết định này lưu ý nhà đầu tư chỉ được thực hiện dự án sau khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật, bao gồm được cấp có thẩm quyền cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất trồng lúa và có trách nhiệm nộp một khoản tiền để bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định.

Minh Anh

Theo VietnamFinance