Liên danh Hương Châu - Anh Việt Mỹ 'rộng cửa' trúng dự án khu dân cư gần 100 tỷ đồng

Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ngãi vừa mở thầu Dự án Khu dân cư Nhân Hoà với tổng chi phí thực hiện dự kiến 99,227 tỷ đồng.

Một góc TP. Quảng Ngãi.
Một góc TP. Quảng Ngãi.

Dự án có tổng diện tích 49.607 m2; được thực hiện tại phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Khu đất này đã được giải phóng mặt bằng. 

Theo đó, nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án là Liên danh Công ty Cổ phần Bất động sản Hương Châu - Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ.

Thời gian thực hiện Dự án dự kiến là 5 năm, thời gian hoạt động của Dự án là 49 năm. Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội theo quy hoạch chi tiết được duyệt và xây dựng nhà ở đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, góp phần xây dựng đô thị hiện đại và tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Nhân Hòa. Dự án có quy mô 20 căn nhà ở thương mại nằm trên trục đường chính, 137 lô đất ở liên kế và 11 lô đất ở tái định cư... 

Việc đầu tư xây dựng khu dân cư này nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội theo quy hoạch chi tiết được duyệt và xây dựng nhà ở đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, góp phần xây dựng đô thị hiện đại và tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực.

Tỉnh Quảng Ngãi giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

Vân Ly

Theo VietnamFinance