Ngỡ ngàng biệt phủ rộng nghìn mét vuông phong cách Nhật của trưởng thôn 29 tuổi

Đảm nhiệm chức trưởng thôn từ khi tuổi đời còn trẻ, vị đại gia kín tiếng này còn sở hữu biệt phủ sang trọng phong cách Nhật Bản khiến ai cũng phải trầm trồ

Tại thôn Phù Xá, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh, người dân không còn xa lạ với một căn biệt thự rộng hàng nghìn mét vuông. Ngôi nhà có cổng lớn, tráng lệ và ấn tượng, thể hiện sự giàu có và xa hoa của chủ sở hữu khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ngỡ ngàng.

Được biết, đây chính là căn biệt thự của đại gia trẻ tuổi Nguyễn Văn Đại, hiện đang giữ vị trí Trưởng thôn Phù Xá (xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh) sinh năm 1986. 

Chiêm ngưỡng khuôn viên biệt phủ.
Chiêm ngưỡng khuôn viên biệt phủ.

Không chỉ ngạc nhiên về sự giàu có của vị đại gia trẻ này, nhiều người còn ngạc nhiên hơn khi biết ông Đại đang giữ chức vụ Trưởng thôn tại địa phương.

Được biết, vị đại gia này đã từng đạt được nhiều thành tựu từ khi còn trẻ, vì vậy người dân trong thôn tin tưởng và bầu ông làm Trưởng thôn từ năm 2015, khi ông chỉ mới 29 tuổi.

Trên khắp các diễn đàng mạng xã hội, nhiều người chia sẻ hình ảnh của căn biệt thự của Trưởng thôn. Một số bình luận cho rằng: "Có tới 8 cây Tùng La Hán trong sân, ước tính cũng có giá hàng chục tỷ đồng", "Căn nhà này đẹp hơn cả biệt thự châu Âu", "Trưởng thôn giàu nhất Việt Nam"...

Nhiều người cũng tò mò về việc làm sao một tỷ phú có thể quản lý tài sản khổng lồ của mình và đồng thời đảm nhận công việc trưởng thôn.

Hình ảnh bên trong biệt phủ làm 'xôn xao' cư dân mạng trên Tiktok.
Hình ảnh bên trong biệt phủ làm 'xôn xao' cư dân mạng trên Tiktok.

Trả lời phỏng vấn trên Người đưa tin, lãnh đạo UBND xã Văn Môn (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) xác nhận: "Ông Đại làm Trưởng thôn nhưng thường xuyên vắng mặt và ít tham gia công việc là có thật. Công việc hàng ngày như cưới xin và các công việc nhỏ khác trong thôn đều do Phó trưởng thôn đảm nhiệm và thực hiện."

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, vị trí Trưởng thôn là một vị trí khó được lựa chọn, gần như không ai muốn đứng vì từ công việc lớn đến nhỏ đều rất phức tạp. Hơn nữa, việc bầu Trưởng thôn phải dựa trên sự tín nhiệm của dân làng, do đó, xã không thể can thiệp vào quyết định này.

Gần đây, thông qua mạng xã hội, cái tên Trưởng thôn Phù Xá lại trở thành một hiện tượng hot hit. Ngôi nhà xa hoa của đại gia Bắc Ninh khiến nhiều người kinh ngạc qua các video đạt hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Ngọc Trà

Theo Chất lượng và cuộc sống