Siêu thị cá hái ra tiền tại Thủ Đức của Vua cá Koi Thắng Ngô trông thế nào?

Trang trại của doanh nhân Thắng Ngô rộng hơn 1.000 m2, được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới.

 

Siêu thị cá hái ra tiền tại Thủ Đức của Vua cá Koi Thắng Ngô trông thế nào? - Ảnh 1

Không phải là một người hoạt động trong showbiz nhưng Vua cá Koi Thắng Ngô lại nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận khi có trang trại cá Koi hàng đầu thế giới cũng như đời tư hôn nhân có nhiều ồn ào.

Theo đó, Thắng Ngô có tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Ông là chủ sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà ông được mệnh danh là  “Vua cá Koi Việt Nam”.

Trang trại cá Koi của doanh nhân Thắng Ngô mang tên Ruby Koi Farm, tọa lạc tai số 175 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức.

Siêu thị cá hái ra tiền tại Thủ Đức của Vua cá Koi Thắng Ngô trông thế nào? - Ảnh 2

Theo đó, ông Thắng sở hữu một trang trại cá Koi quy mô lớn hàng đầu thế giới với quy mô rộng hơn 1.000m2. Theo đó, trang trại này có đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỷ và số cá Koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng. Trang trại cá Koi của Thắng Ngô nằm tại trung tâm TP.Thủ Đức với số lượng lớn cá Koi khủng. 

Thậm chí, nam doanh nhân từng chia sẻ trên sóng truyền hình rẳng mình là người chi tiền nhiều nhất cho cá Koi ở Việt Nam. Trang trại cá Koi của ông có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá từ vài triệu đến vài trăm thậm chí hàng tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu của khách. 

Siêu thị cá hái ra tiền tại Thủ Đức của Vua cá Koi Thắng Ngô trông thế nào? - Ảnh 3

“Vua cá Koi” còn nổi tiếng với đàn cá Koi 39 con đẳng cấp, độc nhất được lựa chọn từ trang trại cá nổi tiếng ở Nhật Bản, có giá bạc tỷ. Trong đàn cá Koi 39 con này, có một con có kích thước lớn tới 106cm, thuộc hàng quý hiếm bậc nhất, gây sốt cả giới sinh vật cảnh vào năm 2020.

Trang trại của Thắng Ngô cũng đã bổ sung thêm đa dạng chủng loại mới với những con cá được xếp vào hàng quý hiểm trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp
Nguồn: Tổng hợp

Điều đáng nói là Thắng Ngô chỉ bắt đầu khởi nghiệp với cá Koi từ năm 2013, ông đã từ tay trắng trở thành một đại gia cá Koi khét tiếng.

Vào tháng 5/2022, doanh nhân này đã trở thành tâm điểm của truyền thông khi cưới nữ ca sĩ kém 13 tuổi là Hà Thanh Xuân và chính thức đường ai nấy đi với người vợ cũ. Tuy nhiên, mới đây nhất vào ngày 10/9, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đã lên trang cá nhân thông báo về việc đã chia tay với ‘vua cá Koi’ trong sự bất ngờ của dư luận.

Chưa hết xôn xao trước tin "vua cá koi" chia tay vợ hai, đại gia Thắng Ngô lại khiến dân tình sửng sốt khi đích thân livestream rao bán đất mặt tiền siêu đẹp.

Nguồn: Facebook Thang Ngo
Nguồn: Facebook Thang Ngo

Theo đó, ông Thắng cho biết, bán 4.000m2 trong mảnh đất có diện tích 8.000m2 của mình “Đây là mảnh đất hiếm hoi, có một vị trí đắc địa tại mặt đường Long Phước, quận 9, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Đồng thời, mảnh đất còn có mặt tiền nhìn ra sông Sài Gòn. Từ vị trí mảnh đất đến cao tốc chỉ 800m. Do đó, rất phù hợp xây dựng biệt thự ven sông hoặc sinh doanh khách sạn, nhà hàng,...”.

Theo chia sẻ của đại gia cá koi, trước kia vị doanh nhân này không có ý định bán mảnh đất. Tuy nhiên,  do kẹt nên ông cần bán đi một nửa để lo công việc.

Thùy Anh

Theo Chất lượng và cuộc sống