Trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương ‘chốt’ được nhà đầu tư tiềm năng

Sau khi hoàn thành, trung tâm thương mại sẽ thực hiện các dịch vụ kinh doanh siêu thị với quy mô 150 gian hàng cho thuê và 5.000 mặt hàng các loại.

Theo thông tin từ báo Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương đã ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án trung tâm thương mại Hải Dương cho CTCP Thương mại và dịch vụ Tuấn Kiệt HD.

Theo đó, dự án có mục tiêu đầu tư xây dựng trung tâm thương mại để hình thành nơi giao thương, buôn bán hàng hóa, kinh doanh các loại hình dịch vụ, vui chơi, giải trí, ẩm thực… phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn TP. Hải Dương và khu vực lân cận.

Theo quyết định được phê duyệt, dự án có diện tích đất sử dụng gần 3,6ha thuộc phường Thạch Khôi và xã Liên Hồng (TP. Hải Dương), với tổng mức đầu tư 1.220 tỷ đồng.

Trung tâm thương mại Hải Dương sẽ thực hiện các dịch vụ kinh doanh siêu thị (bán lẻ, phân phối sản phẩm) với quy mô khoảng 5.000 loại mặt hàng, cho thuê khoảng 150 gian hàng (mục đích kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống, điện tử, trang sức, quần áo…).

Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày UBND tỉnh ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự án hoàn thành xây dựng và đưa dự án vào hoạt động trong quý IV/2025.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án trung tâm thương mại AEON Hải Dương
Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án trung tâm thương mại AEON Hải Dương

Trước đó, vào tháng 12/2022, UBND tỉnh Hải Dương và Công ty TNHH AEON Việt Nam đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ về việc chuẩn bị các bước triển khai đầu tư dự án trung tâm thương mại AEON Hải Dương. CTCP Thương mại và dịch vụ Tuấn Kiệt HD là đối tác của Công ty TNHH AEON Việt Nam trong việc triển khai thực hiện dự án này.

Đến tháng 3/2023, Công ty TNHH AEON Việt Nam và CTCP Thương mại và dịch vụ Tuấn Kiệt HD đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Ttrung tâm thương mại AEON Hải Dương.

Theo cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, CTCP Thương mại và dịch vụ Tuấn Kiệt HD được thành lập vào tháng 3/2022; có trụ sở tại số 9 đại lộ Hồ Chí Minh, phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương; hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Phương Uyên

Theo Chất lượng và cuộc sống