Các dự án Novaland “ghi điểm” với tiến độ bàn giao đảm bảo theo từng giai đoạn

“Từ nay đến cuối năm, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet cùng các dự án nhà ở tại trung tâm TP Hồ Chí Minh để bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn và đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư”, đại diện Novaland cho biết.

Nhiều dự án nhà ở, khu đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế - du lịch của Novaland đã và đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ, để lại dấu ấn cho nhà đầu tư, khách du lịch và người dân tại TP Hồ Chí Minh cùng nhiều địa phương khác.

Các dự án Novaland “ghi điểm” với tiến độ bàn giao đảm bảo theo từng giai đoạn - Ảnh 1

Với các tiện ích đẳng cấp đã hoàn thiện và nhiều thương hiệu lớn từ vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực, Aqua City đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên.

Hiện tại, Novaland đang tập trung nguồn lực triển khai những dự án trung tâm TP Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng theo từng giai đoạn. “Đồng thời chúng tôi sẽ linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các dự án cho phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng, tiết giảm lại các hạng mục hiện nay đang xây vượt tiến độ chưa cần thiết”, đại diện Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Hiện tại, các dự án này đều đã đưa vào vận hành từng phần. Tiêu biểu như NovaWorld Ho Tram – tổ hợp du lịch đa sắc màu quy mô 1.000ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã dần thành hình, tạo nên mảng màu sắc riêng biệt, tô điểm thêm cho nét đẹp vốn có tại khu vực.

Tại Phan Thiết (Bình Thuận), Novaland phát triển Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000ha, với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD. Tính đến thời điểm hiện tại, NovaWorld Phan Thiet đã ngày càng gây ấn tượng hơn với nhiều điểm nhấn mới, khẳng định vị thế của một tổ hợp “all in one” đẳng cấp, phân khu Florida mang phong cách Mỹ đã hoàn thiện và được bàn giao.

Chị Lê Thị Tùng Nga (Quận 12, TP Hồ Chí Minh), nhà đầu tư đã sở hữu 3 sản phẩm tại NovaWorld Phan Thiet đánh giá cao sự đa công năng và kỳ vọng về mức lợi nhuận bền vững cùng nhiều yếu tố triển vọng khác của các sản phẩm.

Các dự án Novaland “ghi điểm” với tiến độ bàn giao đảm bảo theo từng giai đoạn - Ảnh 2Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet thu hút nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu tại Novaland Gallery.

Bên cạnh đó, NovaWorld Phan Thiet còn có thêm sức hút nhờ sức bật từ hạ tầng khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang chuẩn bị hoàn thành vào cuối năm nay, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Phan Thiết, Bình Thuận chỉ còn chưa đến 2,5 giờ. Bên cạnh hệ sinh thái đẳng cấp đang dần đưa vào hoạt động cùng các tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, hạ tầng giao thông thuận tiện của dự án chính là những yếu tố “ghi điểm” với các khách hàng.

Tiên phong phát triển mô hình đô thị vệ tinh, từ năm 2019, Novaland bắt đầu triển khai xây dựng đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1.000ha tại Đồng Nai. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các công trình nhà ở bàn giao theo tiến độ cho khách hàng, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay. Anh Nguyễn Trung Hiếu (TP Hồ Chí Minh) – nhà đầu tư tại Aqua City, chia sẻ: “Đồng hành cùng Aqua City từ những ngày đầu đến hiện tại, chứng kiến Aqua City ngày càng hoàn thiện, tôi thực sự thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định đầu tư của mình."

Bên cạnh các đô thị vệ tinh và các dự án đô thị kinh tế du lịch quy mô lớn tại các địa phương, các dự án nhà ở tại trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng đang được đơn vị này cùng các đối tác chú trọng triển khai nhanh chóng. Tiêu biểu như dự án The Grand Manhattan (Quận 1) hiện đã thi công đến sàn 27; Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) đã chính thức cất nóc tháp G6 và E2 để chuẩn bị bước sang giai đoạn hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như đúng cam kết, nơi đây được đánh giá sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sống thông minh mỗi ngày cùng những tiện ích đẳng cấp.

Các dự án Novaland “ghi điểm” với tiến độ bàn giao đảm bảo theo từng giai đoạn - Ảnh 3Đội ngũ công nhân làm việc tại công trường Aqua City.

Cùng với các tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup, Novaland mong muốn mang đến các đô thị sống hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đa dạng đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. Là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, Novaland là một trong những Thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

“Với Novaland, những thành tựu từ các công trình ghi dấu ấn tiếp tục là động lực thúc đẩy đội ngũ thêm nhiệt huyết, nỗ lực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, thực hiện hóa sứ mệnh của Novaland đã đặt ra là Kiến tạo cộng đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui”, đại diện Novaland nói thêm.

Vĩnh Yên

Theo Doanh nghiệp Việt Nam