Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi

Một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với mức lương khủng, sở hữu khối tài sản kếch xù cùng hàng loạt siêu xe. Chính vì vậy không gian sống của Lionel Messi cũng không thể tầm thường.

New York Post đưa tin, siêu sao bóng đá Messi vừa tậu căn biệt thự tại Florida với giá 10,8 triệu USD (khoảng 260 tỷ đồng), cách địa điểm tập của Inter Miami FC chỉ khoảng 15 phút lái xe.

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 1

Khu dinh thự này có tổng diện tích 10.000m2, bao gồm 8 phòng ngủ, 9 phòng tắm và đầy đủ phòng spa, phòng gym, hồ bơi ngoài trời. Riêng phòng ngủ có diện tích lên đến 150m2 đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 2

Căn hộ được xây dựng vào năm 1988 và mới được cải tạo lại với phong cách hiện đại, tiện nghi đẳng cấp.

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 3

Biệt thự thuộc khu vực Nam Florida này sẽ là nơi sinh sống của Lionel Messi và gia đình trong ít nhất 2 năm tới, bởi hợp đồng của M10 với Inter Miami có thời hạn đến năm 2025. 

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 4

Tại Mỹ, Lionel Messi cũng sở hữu một số bất động sản khác. Đó là căn hộ rộng 4.400 m2 tại tòa tháp Porsche Design. Ngoài ra, Messi còn sở hữu trọn 1 tầng tại Tháp Regalia nằm trên Đại lộ Collins và hai căn hộ hạng sang tại tòa tháp Trump Royale gần đó.

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 5

Trong đó có một căn biệt thự với kiến trúc như một sân vận động thu nhỏ được mua với giá 1,8 triệu EUR tại khu Castelldefels - nơi tập trung toàn giới thượng lưu.

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 6

Đặc biệt, ngôi sao bóng đá đang ấp ủ một căn biệt thự ở Miami cũng gây ấn tượng mạnh khi lấy cảm hứng từ logo thương hiệu của Lionel Messi, với hình chữ “M” mang tính biểu tượng có thể nhìn thấy rõ ràng từ góc nhìn từ trên không. 

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 7

Dinh thự hùng vĩ này bao gồm ba tầng và nằm trên một hòn đảo hình con tàu độc quyền, mang lại sự riêng tư và vị trí đắc địa. 

Cận cảnh biệt thự hơn 10 triệu đô của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi - Ảnh 8

Theo Chất lượng và cuộc sống