CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Sau một năm khởi công, Tập đoàn CEO vừa tổ chức lễ cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn thuộc dự án khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh).

Khởi công vào dịp 30/4/2022, khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn nằm trong phân khu khách sạn và 182 biệt thự nghỉ dưỡng cùng tên. Các biệt thự đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ tháng 12/2022.

Riêng công trình khách sạn có quy mô 15 tầng nổi, 1 tầng hầm gồm 200 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao.

Song song với kế hoạch hoàn thiện khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn vào dịp tháng 10/2023, Tập đoàn CEO đang triển khai các công trình khác thuộc khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, điển hình như phân khu nhà phố biển Sonasea Silk Path, đồng thời dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm mới như dòng biệt thự biển The Premier.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO, cho hay Vân Đồn (Quảng Ninh) đẹp vì có sân bay quốc tế, đường cao tốc, bến tàu biển, có nguồn nhân lực, có thể chế hấp dẫn, có Bái Tử Long Huyền thoại, có thị trường lớn và có cả lịch sử hào hùng. Tuy nhiên, thứ còn thiếu là cơ sở lưu trú và dịch vụ để thu hút du khách.

“Chúng tôi đang nỗ lực để đưa khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn vào hoạt động dịp cuối năm nay nhằm hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng của Ceo Group dọc theo hình chữ S, đóng góp cho du lịch Quảng Ninh và ngành du lịch Việt Nam”, ông Đoàn Văn Bình nhấn mạnh.

Một số hình ảnh cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn:

CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Ảnh 1
CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Ảnh 2
CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Ảnh 3
CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Ảnh 4
CEO Group cất nóc dự án khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Ảnh 5

Lệ Chi

Theo VietnamFinance