Masteri West Heights - không gian sống ‘wellness’ chuẩn quốc tế

Đòi hỏi ngày càng cao của cư dân về không gian sống đang đặt ra cho các nhà phát triển dự án “bài toán” nâng tầm chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế

Sống như nghỉ dưỡng - phong cách sống mới của đô thị hiện đại

Tại Việt Nam, theo sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nhu cầu về không gian sống ngày càng cao hơn. Đặc biệt, những người trẻ tuổi đang dần định hình lại thị trường căn hộ: sống là tận hưởng, sống phải như nghỉ dưỡng. Cao hơn, tiện ích không chỉ đủ đầy, đủ chất, mà còn phải đạt tiêu chí “tiện ích của tiện ích”: dự án dân cư không chỉ là trào lưu ngắn hạn, mà phải có giá trị trường tồn theo thời gian. 

Những năm gần đây, tại Việt Nam đã có những nhà phát triển bất động sản tiên phong với việc tạo ra các sản phẩm theo tiêu chí trên. Trong đó, việc lựa chọn “phần lõi” của các đại đô thị để phát triển các sản phẩm mang tính đột phá là hướng đi táo bạo đang được Masterise Homes thực hiện.

Trong số nhiều dự án đang được triển khai khắp cả nước thuộc phân khúc cao cấp, Masteri West Heights là sản phẩm đang được các khách hàng phía Bắc mong đợi bởi tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao và không gian sống đậm chất “wellness”.

 Các khách hàng thường săn đón những dự án cao cấp mang phong cách thiết kế chuẩn quốc tế như Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh  
 Các khách hàng thường săn đón những dự án cao cấp mang phong cách thiết kế chuẩn quốc tế như Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh  
Sự khác biệt lớn mà Masterise Homes mang lại cho các cư dân tương lai đến từ việc Masteri West Heights chiếm trọn vị trí “kim cương” tại đại đô thị Smart City. Kết nối nội khu thuận tiện và đặc biệt, dự án là sự hiện thực hóa triết lý “sống như nghỉ dưỡng”. Masteri West Heights tọa lạc ngay bên hồ trung tâm rộng 4,8ha, chiếm trọn tầm view panorama vô tận. Tại đây, sống giữa thiên nhiên không còn là giấc mơ xa vời. 

Không gian sống “wellness” trong lòng đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế

Nắm bắt được xu hướng wellness đang ngày càng thịnh hành, dự án Masteri West Heights được phát triển theo hướng tập trung vào nâng cao sức khỏe của các cư dân, lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. 

Về tiện ích, dự án Masteri West Heights hưởng lợi từ 100 tiện ích chung của đại đô thị, bên cạnh 22 tiện ích đặc quyền nội khu độc đáo mang tiêu chuẩn wellness quốc tế như: bể bơi với tầm nhìn rộng mở tại mỗi tòa, hai vườn xanh lọc không khí tại mỗi phân khu, thác nước ánh sáng hay sân thiền và yoga… - chuỗi tiện ích riêng độc đáo chỉ có tại dự án. Hệ thống tiện ích tại dự án mang tính hài hòa giữa các yếu tố: cây xanh, ánh sáng và mặt nước… vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ, vừa tạo ra sự cân bằng cho không gian cảnh quan. Đặc biệt, tại Masteri West Heights những tiện ích vốn thường được đặt trong nhà như: thư viện, không gian làm việc… lại được thiết lập ngoài trời, giao hòa với thiên nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và sự sáng tạo. 

Đại diện Masterise Homes chia sẻ: “Nhìn sâu hơn vào cách phân bổ tiện ích tại Masteri West Heights, ta mới nhận thấy giá trị “vị nhân sinh” được đề cao một cách rất tinh tế. Cha mẹ có thể vừa tận hưởng thời gian riêng cùng những trang sách yêu thích tại thư viện mở ngoài trời, mà vẫn có thể quan sát con trẻ vui đùa tại công viên nước tương tác hay tại khu vui chơi trẻ em được bố trí gần kề. Rất nhiều tiện ích kết nối cả gia đình, để mỗi cuối tuần chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có thể cùng nhau nghỉ ngơi dạo bộ, đạp xe hay giải trí tại phòng chơi game, phòng chiếu phim… Tiện ích trong tiện ích, để từng ngày nâng tầm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống, từ đó tạo ra một công đồng mà ở đó người dân cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày”. 

Masteri West Heights tọa lạc tại vị trí “kim cương” hướng hồ trung tâm và mảng xanh khổng lồ của 3 công viên liên hoàn. Ảnh phối cảnh  
Masteri West Heights tọa lạc tại vị trí “kim cương” hướng hồ trung tâm và mảng xanh khổng lồ của 3 công viên liên hoàn. Ảnh phối cảnh  
Thị trường bất động sản cao cấp tại Thủ đô đang được “định vị lại” từ sự ra đời của những dự án như Masteri West Heights. Masteri West Heights còn được biết đến như một cuộc “hội ngộ” của các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực như: Tange Associates; Studio HBA; Land Sculptor… bảo chứng cho vị thế của dự án.

Cư dân tương lai không chỉ sở hữu bất động sản cao cấp, hệ thống tiện ích đa tầng và không gian xanh, mỗi căn hộ tại dự án hứa hẹn là “của để dành” với tiềm năng khai thác, tăng giá lớn.  

 

Dự án Masteri West Heights 

Địa chỉ nhà mẫu: Cầu Cốc, Vườn Nhật, Đại đô thị Smart City

Hotline: 0828 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Bảo Châu

Theo Chất lượng và Cuộc sống