Nam Quang làm dự án khu đô thị hơn 15ha tại Hậu Giang

Vừa qua, UBND tỉnh Hậu Giang đã có quyết định chấp thuận cho CTCP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang làm nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới thị xã Long Mỹ 1.

Nam Quang làm dự án khu đô thị hơn 15ha tại Hậu Giang - Ảnh 1

Theo đó, dự án được thực hiện tại khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ với quy mô hơn 15 ha. Trong đó, diện tích đất thực hiện dự án hơn 14 ha; diện tích khu ở cải tạo chỉnh trang là 0,88 ha. Quy mô dân số dự kiến 2.200 người. Tổng vốn đầu tư dự án gần 207 tỷ đồng.

Dự án sẽ được thực hiện trong thời gian hai năm kể từ khi hoàn thành thủ tục giao đất. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất.

Mục tiêu đầu tư dự án nhằm xây dựng khu đô thị mới với chức năng nhà ở dân cư, kết hợp với chức năng thương mại – dịch vụ có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phủ kín quy hoạch đô thị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương.

Sau khi hoàn thành, khu đô thị tạo diện mạo mới với không gian hài hoà và phù hợp với định hướng phát triển bền vững cho thị xã Long Mỹ, góp phần xây dựng một đô thị hiện đại, hài hòa và thân thiện với môi trường.

Về CTCP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang, doanh nghiệp được thành lập hồi tháng 5/2005, có trụ sở chính tại KCN Nam Sách, phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tại thời điểm đăng ký thay đổi hồi 9/2020, doanh nghiệp này đã đăng ký tăng vốn từ 1.415 tỷ đồng lên 2.015 tỷ đồng. Ông Phạm Văn Lượng là người đại diện theo pháp luật kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam Quang cũng đang đại diện cho nhiều doanh nghiệp khác có liên quan đến Tập đoàn TNG Holdings.

Uyển Nhi

Theo Kinh doanh & Phát triển