Tận mục căn Penthouse lớn nhất Dubai, rộng hơn 7.000m2 có spa, sân bóng rổ

Căn hộ penthouse này có diện tích hơn 7.100m2 và hiện nay đang được giao bán với giá khoảng 163 triệu USD.

Căn hộ penthouse R1 là một kiệt tác kiến trúc ba tầng, đã được niêm yết để bán tại đỉnh Raffles The Palm Dubai Residences với giá gần 163 triệu USD.

Căn penthouse được cho là ngôi nhà lớn nhất tại Dubai, với diện tích xây dựng vượt quá 77.000 feet vuông, tương đương hơn 7.100m2. Đây cũng là mức giá và vị thế mà không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Tận mục căn Penthouse lớn nhất Dubai, rộng hơn 7.000m2 có spa, sân bóng rổ - Ảnh 1

Toàn cảnh căn penthouse hạng sang tại đỉnh Raffles The Palm Dubai Residences

Siêu penthouse này “chiếm trọn” 3 tầng đỉnh của tòa khách sạn sang trọng Raffles The Palm Dubai Residences. Nhờ vậy, nó có đủ diện tích để sở hữu tận 8 phòng ngủ, một sân bóng rổ trong nhà, một nhà bếp teppanyaki. (Teppanyaki là từ được ghép nối bởi “Teppan” - tấm gang/ thép và “Yaki” - kỹ thuật nấu nướng.

Tận mục căn Penthouse lớn nhất Dubai, rộng hơn 7.000m2 có spa, sân bóng rổ - Ảnh 2

Phòng ăn tại căn penthouse

Ngôi nhà tinh tế này, được thiết kế phối hợp với Yodezeen, trưng bày một quầy bar được xây dựng phong cách chuẩn Dubai, tượng trưng cho sự giàu có và quyến rũ. Cùng với đó, nó có hẳn một khu vực ăn uống lớn có thể chứa đến 20 người.

Vượt lên trên mọi tiêu chuẩn bình thường, căn hộ penthouse nổi bật này hướng đến việc cung cấp một lối sống đặc biệt, là sự kết hợp mượt mà giữa lịch lãm, tiện lợi và thực tế.

Seran Gheorghe, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Emerald Palace, và Giám đốc bán hàng của Raffles The Palm Dubai Residences, nói: "Căn penthouse của chúng tôi là biểu tượng của kiến trúc vĩ đại và mang đậm tính độc quyền. Vượt lên trên mọi tiêu chuẩn bình thường, căn hộ penthouse nổi bật này hướng đến việc cung cấp một lối sống đặc biệt, là sự kết hợp mượt mà giữa lịch lãm, tiện lợi và thực tế.”

Ông bổ sung thêm, "Chúng tôi hoàn toàn tin rằng việc bán căn nhà sang trọng này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử bất động sản Dubai. Thông qua đó, chúng tôi mong đợi đóng góp thêm vào sự phát triển của ngành."

Sức hấp dẫn của căn hộ này không chỉ nằm ở bản thân sự sang trọng, mà còn bao gồm cả quyền truy cập vào một phòng tập gym đẳng cấp thế giới, một spa yên bình và một khu vực chăm sóc sức khỏe thuộc Raffles The Palm Dubai Residences.

Tận mục căn Penthouse lớn nhất Dubai, rộng hơn 7.000m2 có spa, sân bóng rổ - Ảnh 3

Phòng spa tại căn penthouse

Đáng chú ý, trong đó bao gồm một buồng lạnh cryogenic - sử dụng phương pháp áp lạnh toàn thân kết hợp với công nghệ đông lạnh nitơ lỏng, giúp khách hàng tiếp xúc với nhiệt độ cực lạnh khoảng -170C/-260F trong vài phút.

Với các tiện ích bên ngoài, chủ nhân của penthouse cũng có thể sử dụng hồ bơi, ghé thăm nhà hàng và khu vực nướng barbecue cùng với trải nghiệm khu vực mini - golf trong vườn thiền.

Tận mục căn Penthouse lớn nhất Dubai, rộng hơn 7.000m2 có spa, sân bóng rổ - Ảnh 4

Sân chơi bóng rổ ngay tại penthouse

Có nhiều lựa chọn giải trí khác như phòng chiếu phim trong nhà/ngoài trời, sân bóng rổ và một quầy bar tuyệt vời với tầm nhìn 360 độ ra Vịnh Ả Rập, theo báo The Guardian.

Căn hộ penthouse ấn tượng có giá 163 triệu đô la sẽ đi kèm ít nhất 10 chỗ đậu xe cho vị chủ nhân giàu có của nó.

Quốc Chiến

Theo Chất lượng và cuộc sống