Tập đoàn F.I.T đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp sân gofl tại Đắk Nông

Tập đoàn F.I.T mong muốn đầu tư vào tỉnh Đắk Nông với 3 lĩnh vực là: Nông nghiệp, du lịch, bất động sản. Trong đó có dự án khu đô thị cao cấp, nghỉ dưỡng kết hợp với sân gofl tại TP Gia Nghĩa.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Nông để trình bày về kế hoạch đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn F.I.T đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp sân gofl tại Đắk Nông - Ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch Tập đoàn F.I.T cho biết, được thành lập năm 2007, F.I.T hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính, hiện có hơn 10 công ty con và công ty liên kết trải khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

Sản phẩm, hàng hóa của F.I.T được phân phối trên phạm vi cả nước và đã xuất khẩu ra thế giới. Hiện công ty tập trung vào 3 ngành hàng chủ lực: Dược phẩm, ngành hàng tiêu dùng bao gồm nước uống và hóa mỹ phẩm, nông nghiệp và thực phẩm.

Tại Đắk Nông, F.I.T mong muốn đầu tư vào 3 lĩnh vực là: Nông nghiệp, du lịch, bất động sản. Về nông nghiệp, tập đoàn hướng đến mục tiêu xây dựng vùng nguyên liệu cây ăn trái quy mô lớn, năng suất, chất lượng cao và bao tiêu đầu ra sản phẩm.

Về mảng du lịch, Tập đoàn chú trọng vào xây dựng, khai thác du lịch sinh thái gắn với du lịch cộng đồng. Mảng bất động sản, F.I.T mong muốn đầu tư khu đô thị cao cấp, nghỉ dưỡng kết hợp với sân gofl tại TP Gia Nghĩa.

Ông Hồ Văn Mười - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết, rất ủng hộ việc các doanh nghiệp đến khảo sát, đầu tư tại tỉnh. Đối với F.I.T, các lĩnh vực mà công ty có kế hoạch đầu tư khá phù hợp với tiềm năng, thế mạnh tại địa phương.

“Tỉnh sẽ yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, địa phương phối hợp cùng doanh nghiệp khảo sát một số khu vực tiềm năng, phù hợp với kế hoạch của Tập đoàn. Nếu doanh nghiệp thực sự quyết tâm đầu tư và có kế hoạch cụ thể, tỉnh cam kết sẽ đồng hành để tháo gỡ mọi khó khăn trong quá trình đầu tư trên cơ sở bảo đảm quy định của pháp luật”, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông khẳng định.

Viên Hữu

Theo Doanh nghiệp Việt Nam