TNG Holdings đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng hơn 93 ha tại Quảng Nam

CTCP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Nam về việc đề xuất đầu tư và tài trợ lập quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị nghỉ dưỡng Duy Hải.

Theo đề xuất của TNG Holdings Việt Nam, đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam cho phép nghiên cứu, khảo sát và tài trợ lập quy hoạch chi tiết Khu đô thị nghỉ dưỡng Duy Hải quy mô 93,5 ha, thuộc xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên.

TNG Holdings đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng hơn 93 ha tại Quảng Nam - Ảnh 1

Ranh giới khu vực lập dự án có phía Đông giáp biển Đông; phía Tây giáp đường quy hoạch; phía Nam giáp khu TĐC Duy Hải, dân cư hiện trạng và bãi cát; phía Bắc giáp dân cư hiện trạng và bãi cát.

Doanh nghiệp này cũng cam kết tài trợ toàn bộ kinh phí trong quá trình thực hiện và không yêu cầu bồi hoàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Về đề xuất trên, văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị TNG Holdings Việt Nam gửi hồ sơ, tài liệu, làm việc với UBND huyện Duy Xuyên để xem xét, có văn bản đề xuất gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành liên quan kiểm tra, tham mưu UBND tỉnh giải quyết theo đúng quy định.

Theo giới thiệu, TNG Holdings Việt Nam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn này đang sở hữu, quản lý, điều hành các đơn vị thành viên với quy mô tổng tài sản lên tới gần 400.000 tỷ đồng.

Trong đó, đơn vị thành viên TNR Holdings Việt Nam hiện đang quản lý và phát triển hơn 300 dự án bất động sản trên toàn quốc với ba phân khúc chính gồm Gold, Stars và TNR Grand Palace.

TH

Theo Sở hữu trí tuệ