Vừa đổi tên, Vincent land group muốn làm khu công nghiệp 200ha ở Quảng Nam

Sau khi đổi tên thành Công ty cổ phần Vincent land group, doanh nghiệp của đại gia Nguyễn Viết Dũng muốn làm khu công nghiệp quy mô từ 200ha đến 300ha tại huyện Thăng Bình thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai.

Công ty cổ phần Vincent land group đã có tờ trình đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam và Ban quản lý khu kinh tế Khu kinh tế mở Chu Lai xem xét chấp thuộc chủ trương cho phép Vincent land được nghiên cứu đầu tư xây dựng khu công nghiệp quy mô từ 200ha đến 300ha tại huyện Thăng Bình thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Doanh nghiệp này cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực về tài chính, nhân lực phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để triển khai đầu tư xây dựng cũng như đưa khu công nghiệp vào hoạt động nhằm khai thác có hiệu quả quỹ đất.

Như VietnamFinacne đã thông tin, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng của ông Nguyễn Viết Dũng đã bất ngờ thay đổi tên doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Vincent land Group.

Vincent land Group có địa chỉ tại Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2008 với vốn điều lệ đạt 630 tỷ đồng.Sau đó, vốn điều lệ của doanh nghiệp đã tăng lên đến 1.115 tỷ đồng.

Phước Nguyên

Theo VietnamFinance