THACO trao tặng xe ô-tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh

Món quà này thực sự ý nghĩa và rất là kịp thời với bản thân em. Em sẽ sử dụng chiếc xe đó trong cả quá trình đi lại để tập luyện để đảm bảo an toàn cho mình và giữ được sức khỏe nhiều hơn vì trước đây dù đã có bằng lái (GPLX) đã lâu, nhưng em toàn chạy bằng xe máy. Ô tô chỉ là ước mơ! Một lần nữa em cám ơn Tập đoàn - Nguyễn Thị Oanh chia sẻ.

 

THACO trao tặng xe ô-tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh - Ảnh 1

Tại buổi lễ mừng công và khen thưởng đội tuyển điền kinh Việt Nam tham dự SEA Games 32 sáng nay (17/5), ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông THACO đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn THACO AUTO tặng 1 chiếc xe ô-tô Peugeot cho VĐV Nguyễn Thị Oanh - người liên tiếp giành 3 Huy chương Vàng tại SEA Games 32. Các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games cũng được tặng 200 triệu đồng.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá hơn 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí). Phóng viên Chất lượng và cuộc sống đã có cuộc phỏng vấn Nguyễn Thị Oanh. 

PV: Khi nhận được chiếc xe thì cảm xúc của Oanh như thế nào?

Nguyễn Thị Oanh: Thực sự là em rất bất ngờ và vô cùng xúc động và hạnh phúc. Em rất trân quý những tình cảm mà THACO AUTO đã dành cho em. Em cảm thấy bản thân mình cũng có một chút may mắn bởi vì có rất nhiều vận động viên cùng thi đấu hay là các bộ môn khác đều vô cùng khó khăn và vất vả với hành trình tập luyện và thi đấu của mình. Nhưng bản thân mình được thi đấu đã là có một cơ hội được thi đấu ở một Sea Games với những thách thức và bản thân mình đã cố gắng vượt qua và được mọi người quan tâm, biết đến nhiều hơn. Em cũng nghĩ rằng em không biết nói gì nhiều khi bản thân nhận được sự may mắn đó và em thấy thật hạnh phúc và biết ơn.

PV: Được biết, Oanh quyết định chọn chiếc xe màu đỏ, vậy Oanh có thể cho biết vì sao em thích xe màu đỏ?

Nguyễn Thị Oanh: Có lẽ là từ bé em đã rất thích các màu sắc rực rỡ và nổi bật và sau này lớn lên thi đấu thì màu đỏ gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao VN, với dân tộc Việt Nam là máu đỏ da vàng, màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam. Có một lý do riêng tư nữa đó là mệnh của em với màu đỏ nên có nhiều lý do để em chọn màu này (cười…)

PV: Oanh có ý định sử dụng chiếc xe này lâu dài không? Oanh đã học lái xe chưa?

Nguyễn Thị Oanh:  Món quà này thực sự ý nghĩa và rất là kịp thời với bản thân em. Em sẽ sử dụng chiếc xe đó trong cả quá trình đi lại để tập luyện để đảm bảo an toàn cho mình và giữ được sức khỏe nhiều hơn vì trước đây dù đã có "bằng lái" (GPLX) đã lâu, nhưng em toàn chạy bằng xe máy. Ô tô chỉ là ước mơ! Một lần nữa em cám ơn Tập đoàn ...

PV: Ô! Vậy là Oanh có bằng lái rồi? Rất mong có dịp Oanh sẽ ghé thăm Chu Lai - Trường Hải,hy vọng có một dịp nào Oanh sẽ lái xe đến thăm nơi sản xuất lắp ráp xe của THACO Oanh có sẵn sàng không ạ?

THACO trao tặng xe ô-tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh - Ảnh 2

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco trò chuyện với vận động viên Nguyễn Thị Oanh.

Nguyễn Thị Oanh: Nếu có dịp em rất sẵn sàng để tham quan và chia sẻ cùng với các anh chị em cũng như các bạn ở THACO. Và một lời nữa em thật sự vô cùng trân trọng và gửi cảm ơn đến quý công ty, đã dành cho em sự quan tâm và món quà rất ý nghĩa. Em sẽ thực sự trân trọng và sử dụng nó một cách hợp lý nhất. Em chúc quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mang nhiều sản phẩm hơn nữa đến với người tiêu dùng.

PV: Cám ơn em.

PV

Theo Chất lượng và cuộc sống