Nghệ An: Đầu tư 122 tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường nội thị ở Cửa Lò

Để phát triển thị xã Cửa Lò thành đô thị biển, tỉnh Nghệ An đầu tư 122 tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường nội thị.

Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An đã công bố kết quả mở thầu gói thầu “Tiểu dự án xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nội thị, thị xã Cửa Lò” với tổng nguồn vốn đầu tư 122 tỷ đồng. Liên danh Công ty TNHH Minh Quang - CTCP Đầu tư Thành Công - CTCP Tư vấn và đầu tư xây dựng Thiên Hoàng là đơn vị trúng thầu.

Gói thầu “Tiểu dự án xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nội thị, thị xã Cửa Lò” có tổng nguồn vốn đầu tư hơn 122 tỷ đồng nằm trong hợp phần thuộc dự án “Hạ tầng cơ bản cho phát triển toàn diện các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị” sử dụng vốn vay của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) để kiến thiết hạ tầng giao thông, kết nối các địa phương với nhau.

Nghệ An: Đầu tư 122 tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường nội thị ở Cửa Lò - Ảnh 1

Tiểu dự án xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nội thị, thị xã Cửa Lò có tổng chiều dài gần 4km được thiết kế theo cấp đường đô thị, với chiều rộng nền đường trục dọc số 5 rộng 20m, trục ngang số 14 rộng 26m, tuyến đường Sào Nam dài hơn 1,1km.

"Tiểu dự án xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nội thị, thị xã Cửa Lò” cũng là một trong những dự án thuộc BIIG2 Nghệ An trực tiếp quản lý, điều hành và phải thực hiện trong 18 tháng sau khi khởi công dự án. Theo hệ thống dữ liệu mạng đấu thầu thì Công ty TNHH Minh Quang được xác định là liên danh chính cho gói thầu nâng cấp, xây dựng các tuyến đường nội thị ở Cửa Lò.

Thủy Tiên

Theo Doanh nghiệp Việt Nam