Địa ốc Đất Xanh chi 135 tỷ mua lại dự án của Địa ốc Minh Thông
Giá trị chuyển nhượng Dự án Khu Cao ốc Huỳnh Tấn Phát là 135 tỷ đồng, hiện CTCP Thế kỷ 21 đã đầu tư vào dự án này với chi phí 73,5 tỷ đồng.
>>> Cổ phiếu Đất Xanh Group gặp hạn nặng vì Cty vướng kiện tụng
>>> Doanh nghiệp địa ốc bật mí kế hoạch “khủng” tại ĐHCĐ
>>> Chủ dự án "ôm" 30 tỉ biến mất tăm?
>>> Cư dân Sunview bức xúc vì 'bê bối' của Công ty Đất Xanh
CTCP Địa ốc Đất Xanh (mã DXG- HoSE) vừa thông báo sẽ nhận chuyển nhượng lại Dự án Cao ốc Văn phòng và Căn hộ Thế kỷ 21 từ CTCP Thế kỷ 21 (mã C21- HoSE). Đây là dự án được đặt tại 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM.
.
Dự án này có tổng mức đầu tư dự kiến 610 tỷ đồng với tổng diện tích 7.480 m2. Được biết, đến cuối năm 2014, chi phí đầu tư dự án hạch toán trong khoản mục hàng tồn kho của C21 là 73,5 tỷ đồng.
.
Cùng ngày, Địa ốc Đất Xanh đã thông qua việc nhận chuyển nhượng 100% cổ phần của CTCP Địa ốc Minh Tâm với giá trị nhận chuyển nhượng 153 tỷ đồng.
Thanh Thủy (Theo NDH)