Vợ chồng tài tử phim ‘Hạ cánh nơi anh’ rao bán nhà tân hôn với khoản lãi 2,2 tỷ won

Căn hộ penthouse của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ được rao bán với giá 7 tỷ won (130 tỷ đồng).

Vợ chồng diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã ủy quyền cho một công ty môi giới bán căn hộ penthouse Walkerhill Podo Ville của mình ở Acheon-dong, Guri-si, Kyunggi-do. Ngôi nhà này nằm tại nơi được gọi là làng nghệ sĩ bởi có nhiều người nổi tiếng như Park Jin Young, Jo Sung Mo, Park Hae Mi, Oh Yeon Seo và Han So Hee sống ở đây.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam tài tử đã chi 4,8 tỷ won (89,2 tỷ đồng) cho căn hộ tân hôn, nay sẽ bán lại với giá 7 tỷ won (130 tỷ đồng).

Nếu quá trình rao bán thành công, vợ chồng Hyun Bin thu về khoản lợi nhuận là 2,2 tỷ won (40,8 tỷ đồng).

Vợ chồng tài tử phim ‘Hạ cánh nơi anh’ rao bán nhà tân hôn với khoản lãi 2,2 tỷ won - Ảnh 1

Nhìn vào sổ đăng ký bất động sản, căn penthouse được Hyun Bin mua vào 5/6/2020 có diện tích là 330m2. Nam diễn viên thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt.

Đây là tổ ấm của Hyun Jin và Son Ye Jin sau khi kết hôn vào tháng 3/2022. 

Giữa năm 2023, Son Ye Jin cũng bán một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, Gangnam-gu sau hơn 10 năm sở hữu. Son Ye Jin mua căn biệt thự với giá 3 tỷ won vào năm 2008, sau đó bán nó với giá 4,8 tỷ won. Tổng lợi nhuận chuyển nhượng Son Ye Jin đạt được từ căn biệt thự là 1,8 tỷ won.

Theo Hankyung, Son Ye Jin và Hyun Bin sở hữu nhiều bất động sản có giá trị lên tới hàng chục tỷ won. Son Ye Jin đã mua một tòa nhà ở Sinsa-dong với giá 16 tỷ won vào năm 2020. Hyun Bin mua một ngôi nhà ở Cheongdam-dong vào năm 2013 với giá 4,8 tỷ won, sau đó xây dựng nó thành tòa nhà thương mại mới. Giá thị trường hiện tại của tòa nhà này được biết là hơn 10 tỷ won.

Phương Hà

Theo Chất lượng và cuộc sống